nguồn tin thể thao

Thứ Hai, 2 tháng 6, 2014

Roy Keane bị tống cổ về nước vì vô kỷ luật

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 03/06/2014 - 06:22

50 khoảnh khắc kinh điển tại World CupCựu thủ quân của Man United là cầu thủ hiếm hoi của Ireland đạt đến đẳng cấp thế giới vào thời điểm quốc gia này tham dự World Cup 2002. Roy Keane cùng đội tuyển Ireland đã có mặt tại Saipan, Nhật Bản để chuẩn bị cho giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, với bản tính nóng nảy, Roy Keane đã nổi cáu với HLV Mick McCarthy vì sự thiếu chuyên nghiệp trong chuẩn bị cho giải đấu.


Roy Keane xách va-li về nước ngay trước thềm World Cup 2002


Roy Keane xách va-li về nước ngay trước thềm World Cup 2002


Thậm chí Roy Keane còn dùng những từ ngữ thiếu văn hóa nhằm miệt thị vị huấn luyện viên trưởng. Mick McCarthy đáp trả bằng quyết định trục xuất ngôi sao sáng nhất trong đội hình đội tuyển Ireland về nước. Sự việc căng thẳng đến nỗi tổng thống Bertie Ahern đã nỗ lực can thiệp nhằm hòa giải nhưng hoàn toàn vô vọng.


Sau này trong cuốn tự truyện, Keane đã mô tả lại rằng sự cố tại Saipan như sự nuối tiếc lớn nhất trong đời cầu thủ. Trong khi đó, Mick McCarthy mặc dù dẫn dắt Ireland vượt qua vòng bảng World Cup 2002 tuy nhiên uy tín của vị chiến lược gia này không bao giờ phục hồi được.


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết