nguồn tin thể thao

Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

David Luiz chính thức gia nhập PSG với giá 50 triệu bảng

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 24/05/2014 - 08:31

Thương vụ David Luiz diễn ra quá chóng vánh. Ngày hôm qua, CLB Chelsea và Paris Saint Germain (PSG) đã đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng kỷ lục 50 triệu bảng của trung vệ người Brazil.

David Luiz gần như đã là người của PSG

David Luiz gần như đã là người của PSG
Thông tin trên đã được Chelsea chính thức thông báo trên trang web chính thức của CLB. Trong đó có đoạn: “Chelsea và PSG đã đồng ý mức phí chuyển nhượng trung vệ David Luiz. Vấn đề còn lại phụ thuộc vào thỏa thuận cá nhân giữa cầu thủ này với PSG, và cuộc kiểm tra y tế”.


Cũng theo tờ Daily Mail, ngày hôm qua, David Luiz và người đại diện của mình đã bay sang Paris để chốt lại hợp đồng cá nhân. Trung vệ này cũng đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế với CLB này.


Dự kiến, bản hợp đồng này sẽ được công bố trong thời gian ngắn tới. David Luiz sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới, vượt xa kỷ lục cũ của Thiago Silva, người sẽ đá cặp với anh ở mùa giải tới. Năm 2012, Thiago Silva đã chuyển tới PSG với giá 36 triệu bảng.


Đây được coi là thương vụ hời lớn của Chelsea. Còn nhớ, tháng 1/2011, The Blues chỉ phải bỏ ra 21,3 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ này. Với 50 triệu bảng thu về từ vụ David Luiz, Chelsea đã sẵn sàng hoàn tất bản hợp đồng Diego Costa.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết