nguồn tin thể thao

Thứ Bảy, 24 tháng 5, 2014

MU chính thức giữ chân Evra thêm 1 năm

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 24/05/2014 - 16:53


Năm nay Evra đã bước sang tuổi 33 và không còn ở đỉnh cao phong độ. Chính vì vậy, trong thời gian qua đã xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng MU sẽ để hậu vệ này sang Juventus hay Inter theo dạng tự do.


Evra chính thức ở lại MU thêm 1 năm

Evra chính thức ở lại MU thêm 1 năm

Tuy vậy, ngày hôm qua, Quỷ đỏ đã bất ngờ thông báo rằng họ đã gia hạn thành công với hậu vệ người Pháp theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Đây được xem là bước đi khá khôn ngoan của BLĐ MU.


Dù hiện tại, họ đang tiến rất gần tới việc chiêu mộ hậu vệ cánh trái Luke Shaw của Southampton nhưng rõ ràng, MU vẫn cần cầu thủ dạn dày như Evra để bổ sung và dìu dắt cho hậu vệ trẻ của Southampton.


Bản thân Van Gaal cũng ý thức được điều đó. Không loại trừ khả năng chính chiến lược gia người Hà Lan là người đóng góp tiếng nói quyết định trong việc giữ chân Evra ở lại Old Trafford.


Evra gia nhập MU từ năm 2006. Tới nay, sau 8 năm gắn bó, cầu thủ này đã ra sân tổng cộng 379 trận trong màu áo Quỷ đỏ. Hậu vệ này góp công lớn giúp MU đoạt 5 chức vô địch Premier League, 1 Champions League, 3 League Cup, 1 cúp thế giới các CLB…


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết