nguồn tin thể thao

Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014

Atletico Madrid từ chối nhận cúp vô địch vì bị… coi thường

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 19/05/2014 - 12:22


Theo thông lệ, đội vô địch La Liga sẽ được trao cúp ngay sau khi trận đấu cuối cùng kết thúc. Tuy nhiên, sau cuộc chiến với Barcelona, “ông vua” Atletico Madrid chẳng nhận được vinh dự đó.


Atletico chưa nhận được cúp sau trận “chung kết” ở Nou Camp

Atletico chưa nhận được cúp sau trận “chung kết” ở Nou Camp

Lý do mà LĐBĐ Tây Ban Nha để ngụy biện cho sự cố này là bởi Chủ tịch Angel Maria Villar đang bận… đi nghỉ mát và không thể có mặt ở sân Nou Camp để trao chức vô địch cho Atletico Madrid.


Rõ ràng, đó là lý do không thể chấp nhận được, nhất là với đội bóng đã tìm kiếm danh hiệu này trong suốt 18 năm qua. Chính vì vậy, phía Atletico Madrid đã thực sự tự ái vì cảm thấy bị coi thường.


Theo báo giới Tây Ban Nha, Los Rojiblancos sẽ từ chối nhận cúp vô địch trong thời gian tới để đáp lại sự thiếu tôn trọng của LĐBĐ Tây Ban Nha. Thay vào đó, họ sẽ giương cao danh hiệu này vào đầu mùa giải tới.


Ngày hôm qua, toàn đội Atletico Madrid đã tổ chức diễu hành tới quảng trường Neptuno trong sự chào đón của 100.000 CĐV. Lúc này, Simeone và các học trò đang trở thành những người hùng thực sự ở thành Madrid.


H.Long


Atletico Madrid từ chối nhận cúp vô địch vì bị… coi thường Atletico Madrid từ chối nhận cúp vô địch vì bị… coi thường10 9 1173
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết