nguồn tin thể thao

Thứ Hai, 2 tháng 6, 2014

Liverpool ra mắt tân binh Rickie Lambert

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 03/06/2014 - 09:23


Sau mùa giải thành công, Liverpool đang ráo riết bổ sung lực lượng phục vụ cho sự trở lại Champions League. Ngày hôm qua, họ đã chính thức công bố bản hợp đồng đầu tiên trong chợ Hè, đó là tiền đạo Rickie Lambert.


Rickie Lambert là bản hợp đồng đầu tiên của Liverpool

Rickie Lambert là bản hợp đồng đầu tiên của Liverpool

Mặc dù hai bên vẫn chưa công bố mức phí chuyển nhượng của cầu thủ này nhưng theo những nguồn tin từ trước đó, Liverpool đã chi ra 4,5 triệu bảng (có thể tăng lên 9 triệu bảng) để sở hữu chân sút 32 tuổi của Southampton.


Đây được xem là màn trở về mái nhà xưa của tiền đạo này. Trong quá khứ, Rickie Lambert từng có quãng thời gian tập luyện trong màu áo đội trẻ Liverpool. Cầu thủ này luôn khao khát trở về CLB cũ.


Phát biểu trên trang chủ của Liverpool, Rickie Lambert đã không giấu được sự xúc động. Anh nói: “Không thể tin được. Tôi luôn yêu mến Liverpool, đội bóng mà tôi đã gắn bó trong 17 năm trước. Tôi không ngừng nuôi dưỡng tình yêu với đội bóng.


Tôi luôn mơ ước trở về khoác áo Liverpool nhưng quả thực tôi không nghĩ rằng cơ hội đã tới với mình ở tuổi 32. The Kop là mọi thứ với tôi, tôi không biết diễn tả cảm xúc lúc này. Nhưng tôi biết đâu là điều quan trọng với mình, tôi biết những gì mình thể hiện trên sân cỏ, những vấn đề mình trải qua và điều gì tôi cần tập trung vào”.


Rickie Lambert được xem là phát hiện ở Premier League. Chính phong độ xuất sắc của cầu thủ này trong mùa giải qua giúp anh được HLV Roy Hodgson triệu tập vào ĐT Anh tham dự World Cup 2014.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết