nguồn tin thể thao

Thứ Tư, 24 tháng 9, 2014

Wushu không thể mang HCV về cho đoàn Việt Nam

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 24/09/2014 - 15:25

3 võ sĩ lọt vào bán kết nội dung tán thủ (wushu) là Tân Thị Ly (hạng 60 kg nữ), Bùi Trường Giang (56 kg nam) và Ngô Văn Sỹ (75 kg nam). Tuy nhiên, 2 võ sĩ Tân thị Ly và Ngô Văn Sỹ đều thua ở bán kết, qua đó nhận huy chương đồng.

Wushu Việt Nam không thể có thêm HCV

Wushu Việt Nam không thể có thêm HCV
Võ sĩ duy nhất của Việt Nam vào đến chung kết là Bùi Trường Giang, gặp đối thủ người Trung Quốc lúc 13h30 chiều nay. Dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng Trường Giang đã phải chấp nhận thất bại trước VĐV người Trung Quốc Fuxiang Zhao với tỷ số 0-2. Dù không đoạt được HCV nhưng HCB đã là thành tích đáng khen của Trường Giang.


Như vậy, môn wushu (biểu diễn và đối kháng) đã chính thức khép lại với đoàn TTVN, giành tổng số 1 HCV, 1 HCB và 4 HCĐ. Đây là thành tích vượt ngoài mong đợi với đoàn TTVN, đặc biệt là tấm HCV của VĐV Dương Thúy Vi.


Cũng trong đầu giờ chiều nay, VĐV Tạ Thanh Huyền vừa đoạt HCĐ thuyền đơn cá nhân nữ.


Như vậy, tính đến thời điểm này, đoàn TTVN giành tổng cộng 17 huy chương: 1 HCV, 4 HCB và 12 HCĐ.


Niềm hy vọng vàng cuối cùng của đoàn TTVN hôm nay sẽ đổ dồn về nhà thi đấu TDDC, với gương mặt Phan Thị Hà Thanh ở nội dung chung kết nhảy chống. Đây chính là nội dung sở trường của Hà Thanh và tất cả hy vọng cô sẽ thi đấu đạt thành tích cao nhất.


An An

Ảnh A.T
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết