nguồn tin thể thao

Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014

Nợ 600 triệu euro, Real Madrid sắp bán sân Bernabeu

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 22/09/2014 - 06:48


Có một nghịch lý rằng Real Madrid luôn đạt doanh thu kỷ lục nhưng họ lại lâm vào cảnh nợ đầm đìa. Theo báo cáo tài chính mới đây, Los Blancos đang nợ tới 602 triệu euro từ các ngân hàng, chính phủ Tây Ban Nha.


Real Madrid có thể bán tên SVĐ Bernabeu để trả nợ

Real Madrid có thể bán tên SVĐ Bernabeu để trả nợ

Con số này tăng 11,3% so với mùa giải trước (541 triệu euro). Đây là báo động với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bởi doanh thủ của họ trong mùa giải vừa qua chỉ tăng 5%, lên mức 550 triệu euro.


Chính vì vậy, lúc này, Chủ tịch Florentino Perez và các cộng sự đang tìm phương án đối phó với tình trạng này. Theo tờ AS, họ đang tính tới khả năng bán tên sân Bernabeu huyền thoại để trả nợ.


Theo đó, đối tác Fly Emirates đang muốn mua lại “linh hồn” của Real Madrid theo bản hợp đồng trị giá khoảng 400-500 triệu euro. Một phần số tiền này sẽ được đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tu sửa SVĐ, phần còn lại để thanh toán nợ nần.


Hãng hàng không khổng lồ này đang cân nhắc 3 cái tên mới cho SVĐ của Los Blancos, đó là Fly Emirates Santiago Bernabéu, Fly Emirates Bernabéu hoặc Bernabéu Fly Emirates.


Ngoài bán tên sân SVĐ, Chủ tịch Florentino Perez có thể cũng phải bán bớt những “ngôi sao” trong đội bóng. Trong đó, có tin rằng họ sẵn sàng để cả C.Ronaldo rời khỏi CLB nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Đây là cơ hội của MU trong thương vụ này.


H.Long

Theo AS
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết