nguồn tin thể thao

Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014

Mourinho: “Tôi chẳng có quan hệ gì với C.Ronaldo”

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 19/09/2014 - 13:42


Gần đây, Mourinho bất ngờ khơi lại hiềm khích với C.Ronaldo khi oán trách cầu thủ này đá hỏng phạt đền trong trận bán kết Champions League mùa giải 2011/12 với Bayern Munich. Ngày hôm qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiếp tục thừa nhận mối quan hệ lạnh nhạt với CR7 dù cho hai người đã có 3 năm gắn bó ở Real Madrid.


Mourinho thừa nhận mối quan hệ lạnh nhạt với C.Ronaldo

Mourinho thừa nhận mối quan hệ lạnh nhạt với C.Ronaldo

Phát biểu trên đài TF1 (Pháp), “Người đặc biệt” thổ lộ: “Tôi chẳng có quan hệ gì với C.Ronaldo cả. Hiện tại, cậu ta là người của Real Madrid còn tôi đang là HLV của Chelsea. Bạn chẳng thể nào tìm được điểm chung giữa chúng tôi”.


Tuy nhiên, Mourinho cũng không tiếc lời khen ngợi C.Ronaldo, ông coi anh là cỗ máy săn bàn đích thực. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm: “Tôi luôn nhắc nhở bản thân rằng C.Ronaldo là cỗ máy săn bàn đích thực.


Những bàn thắng của cậu ấy đã giúp tôi giành chức vô địch La Liga, cúp nhà Vua và Siêu cúp Tây Ban Nha. Tôi luôn cố gắng giữ những kỷ niệm đẹp nhất về C.Ronaldo. Tôi luôn chúc cho những thành công đến với cậu ấy, không chỉ trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha mà còn ở cả CLB”.


Gần đây, xuất hiện những thông tin cho rằng Chelsea sẵn sàng chi đậm để đón C.Ronaldo về Stamford Bridge. Tuy nhiên, ngay lập tức, HLV Mourinho đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết