Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 6 tháng 10, 2014

U19 Việt Nam được chăm sóc kỹ từng bữa ăn tại Myanmar

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 06/10/2014 - 14:13

Tối qua, thầy trò HLV Graechen đã nhận phòng tại Royal Nay Pyi Taw Hotel. Sau một đêm nghỉ ngơi, toàn đội đã lấy lại sức. Buổi sáng, các cầu thủ đã phải bất ngờ bởi phong cảnh trong khuôn viên khách sạn. Tất cả đều tràn ngập một màu xanh dịu mắt, không khí trông lành, có hồ nước và nơi đâu cũng là cây xanh, hoa.

U19 Việt Nam được chăm sóc kỹ từng bữa ăn tại Myanmar

U19 Việt Nam được chăm sóc kỹ từng bữa ăn tại Myanmar


Đại bản doanh của U19 Việt Nam có đầy đủ các khu tập luyện hồi phục như phòng tập gym, massge, xông hơi, bể bơi… Khu nhà của đội tuyển U19 cũng được bố trí riêng biệt để các cầu thủ được nghỉ ngơi thoải mái. Từ ngôi biệt thự này, toàn đội phải di chuyển bằng xe điện khoảng 1km tới nhà ăn. Trong khi đó, các buổi tập cầu thủ U19 Việt Nam sẽ phải di chuyển bằng ô tô.


Trong buổi sáng nay, toàn đội đã ăn bữa đầu tiên tại khách sạn. Bữa sáng buffet tại khách sạn có hàng trăm món, tuy nhiên các cầu thủ chỉ được ăn những món bác sĩ đội tuyển cho phép. Cũng như những giải đấu trước, cầu thủ U19 Việt Nam đã được quan tâm đặc biệt từng bữa ăn, giấc ngủ. Trong suốt thời gian diễn ra giải U19 châu Á, thầy trò HLV Graechen sẽ có chuyên gia dinh dưỡng, đầu bếp đi theo. Các đầu bếp sẽ phục vụ những món ăn truyền thống để cầu thủ U19 Việt Nam không bị lạ món và tránh những trường hợp bị rối loạn tiêu hóa hay ngộ độc thực phẩm.


Theo ghi nhận của phóng viên, các cầu thủ ăn ngon lành bữa sáng đầu tiên. HLV Graechen cũng rất hài lòng với điều kiện ăn nghỉ tại khách sạn.


Chiều nay, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại Nay Pyi Taw. Đội sẽ có 4 ngày chuẩn bị trước trận ra quân gặp U19 Hàn Quốc vào ngày 9/10 tới.


N.C

Từ Nay Pyi Taw
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger