Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 6 tháng 10, 2014

U19 Việt Nam: Đông Triều có nguy cơ lỡ trận đầu

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 06/10/2014 - 13:16

Đây là chấn thương mà Đông Triều dính phải trong buổi tập cuối cùng của đội tuyển U19 Việt Nam, trước khi đến Myanmar. Trong buổi tập chiều 4/10, dưới cơn mưa tầm tã trên sân Thống Nhất, trung vệ Đông Triều bị chấn thương cơ.

Bình thường, đây là chấn thương không có gì nghiêm trọng và vẫn thường gặp trong bóng đá. Dù vậy, do ngày khai mạc VCK giải U19 châu Á 2014 sắp đến, nên chấn thương của Đông Triều khiến HLV Graechen Guillaume lo lắng.


Theo đánh giá ban đầu của các bác sĩ, Đông Triều cần ít ngày mới lành lặn hoàn toàn, trong khi chỉ còn vài ngày nữa U19 Việt Nam sẽ đá với U19 Hàn Quốc tại Nay Pyi Taw. Chính các bác sĩ của đội cũng chưa thể nói chắc Đông Triều có đá trận đầu tiên của U19 Việt Nam hay không.


Ngoài Đông Triều, khả năng ra sân trong trận đầu tiên của Hồng Duy cũng để ngỏ. Giống như Đông Triều, Hồng Duy cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn chấn thương, trong khi thời gian đang là vấn đề của U19 Việt Nam, trước khi bóng chính thức lăn ở VCK giải châu Á.


Trong các trận đấu gần đây của U19 Việt Nam, Đông Triều và Hồng Duy ít khi vắng mặt, nên nếu họ không thể ra sân trước U19 Hàn Quốc, đấy sẽ là những thiệt thòi không nhỏ cho đoàn quân trong tay HLV Graechen Guillaume.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger