Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 6 tháng 10, 2014

U19 Việt Nam luyện bóng bổng đối phó với U19 Hàn Quốc

@ nguontinviet.com

Sân tập của U19 Việt Nam có chất lượng khá tốt. Đây cũng là sân tập được sử dụng tại SEA Games 27 năm 2013.

Buổi tập của U19 Việt Nam diễn ra vào lúc 15h chiều, nên các cầu thủ đều được nghỉ ngơi thoải mái sau bữa ăn trưa. Do các trận đấu của U19 Việt Nam diễn ra vào lúc 15h30, nên thời gian tập lúc 15h cũng nằm trong kế hoạch của BHL.


Cầu thủ U19 Việt Nam hăng say tập luyện

Cầu thủ U19 Việt Nam hăng say tập luyện


Trong buổi tập đầu tiên, các cầu thủ U19 Việt Nam đã phải nếm mùi khắc nghiệt thời tiết tại Nay Pyi Taw. Dù thời gian này nhiệt độ đã bớt nóng so với những tháng trước, nhưng vẫn rất oi bức. Tuy nhiên, do có 4 ngày tập luyện nên HLV Graechen không lo vấn đề thời tiết, bởi các cầu thủ sẽ kịp thích nghi.


Để các học trò vượt qua sức ì sau hơn 1 ngày không tập luyện, HLV Graechen đã đưa các bài tập mang tính trò chơi để cầu thủ vừa khởi động, vừa tạo sự thoải mái. Trong khoảng nửa thời gian còn lại của buổi tập, ông thầy người Pháp cho các học trò tập rất nhiều các tình huống chống bóng bổng từ các pha đá phạt góc và những pha đá phạt cố định.


Đây là bài tập nhằm đối phó với lối chơi bóng bổng của U19 Hàn Quốc trong trận ra quân ngày 9/10 tới. Trong đội hình Hàn Quốc có rất nhiều cầu thủ chiều cao tốt, nên chắc chắn sẽ gây áp lực lớn với khung thành U19 Việt Nam bằng những pha bóng bổng.


Trong chiều nay, 4 cầu thủ dính chấn thương, hay những vấn đề về đường tiêu hóa gồm Ksor Úc, Hồng Duy, Thanh Tùng và Thanh Hậu đều đã có thể ra sân tập luyện bình thường cùng cả đội.


U19 Việt Nam tập khá kỹ các bài bóng bổng

U19 Việt Nam tập khá kỹ các bài bóng bổng


Trong số này, Hồng Duy được các bác sĩ băng đầu gối để tránh tái phát chấn thương. Trường hợp duy nhất không thể tập cùng toàn đội là của trung vệ Đông Triều. “Lá chắn thép” của hàng phòng ngự U19 Việt Nam bị tái phát chấn thương cơ đùi trong buổi tập chiều 4/10, nên đã được yêu cầu nghỉ ngơi và không thi đấu trận gặp U19 Hàn Quốc.


Đánh giá về buổi tập đầu tiên, HLV Graechen hài lòng với tinh thần của các học trò. Theo HLV người Pháp, vấn đề lo lắng nhất lúc này là chấn thương của Đông Triều liệu có kịp bình phục ở trận thứ 2 gặp U19 Nhật Bản hay không. Về điều kiện ăn nghỉ, tập luyện, HLV Graechen cũng rất hài lòng.


N.C (từ Nay Pyi Taw)Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger