Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 5 tháng 10, 2014

Nóng mắt, Wenger đẩy Mourinho ngã dúi dụi

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 05/10/2014 - 22:34


Trận đấu với Arsenal và Chelsea đã phải hoãn lại 15 phút vì sự cố pháo sáng của CĐV Arsenal. Đó chỉ là sự khởi đầu bầu không khí nóng bỏng ở trận derby London. Trong suốt trận đấu, cầu thủ của cả hai đội liên tiếp có những pha phạm lỗi, thậm chí rất ác ý.


Wenger đã không giữ nổi bình tĩnh trước Mourinho

Wenger đã không giữ nổi bình tĩnh trước Mourinho

Nổi bật là tình huống ở phút 20, khi Gary Cahill có pha vào bóng rất thô bạo với cầu thủ Alexis Sanchez. Điều đó khiến HLV Wenger cảm thấy không hài lòng. Cộng thêm những lời khích tướng từ phía HLV Mourinho đã khiến “Giáo sư” không giữ được bình tĩnh.


Thay vì đáp lại Mourinho, chiến lược gia người Pháp đã đẩy “đối thủ” ngã dúi dụi ngay trên sân. Rất may, trọng tài đã can thiệp kịp thời để ngăn không cho điều xấu nhất có thể xảy ra.T


Trở lại trận đấu, thêm 1 lần, HLV Wenger lại tỏ ra non tay hơn Mourinho. Đội bóng của ông đã chịu thất bại với tỷ số 0-2 ngay tại Emirates. Đây là lần thứ 12 liên tiếp, “Giáo sư” không thể thắng được HLV người Bồ Đào Nha.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger