Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 5 tháng 10, 2014

Jose Mourinho: Đáng lẽ Arsenal phải bị đuổi 3 cầu thủ

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 06/10/2014 - 12:01


Trả lời phỏng vấn sau trận derby thành London, HLV Jose Mourinho cho rằng ba cầu thủ Laurent Koscielny, Calum Chambers và Danny Welbeck bên phía Arsenal đáng lẽ phải bị truất quyền thi đấu vì những pha vào bóng ác ý. Tuy vậy, chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại không hề chỉ trích ông Martin Atkinson, trọng tài chính điều khiển trận đấu.


Jose Mourinho chia sẻ: “Dưới góc độ chuyên môn, tôi đánh giá trọng tài đã điều khiển rất tốt một trận đấu căng thẳng và diễn ra ở tốc độ cao. Nhưng đáng lẽ Arsenal phải kết thúc trận đấu chỉ với 8 người trên sân, vì Koscielny đáng nhận thẻ đỏ trực tiếp, Chambers phải nhận hai thẻ vàng trong hiệp một, còn Welbeck cũng xứng đáng lĩnh thẻ đỏ.”


Mourinho cho rằng Koscielny phải nhận thẻ đỏ trong tình huống này


Mourinho cho rằng Koscielny phải nhận thẻ đỏ trong tình huống này


Pha bóng Koscielny đốn ngã Eden Hazard trong vòng cấm hoặc pha bóng Welbeck vào bóng bằng cả hai chân với Cesc Fabregas là những tình huống Mourinho muốn trọng tài truất quyền thi đấu các cầu thủ Arsenal nhưng trong thực tế các cầu thủ này chỉ nhận thẻ vàng.


Mourinho nói thêm về tình huống phạm lỗi của Welbeck: “"Trường hợp của Welbeck dù sao cũng có thể châm chước. Không rút thẻ cũng không sao vì lúc đó trận đấu đã an bài. Welbeck cũng là một cầu thủ lành tính. Pha vào bóng có lẽ chỉ như phản ứng trong thời điểm mất kiểm soát vì ức chế của cậu ta.”


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger