nguồn tin thể thao

Thứ Năm, 9 tháng 10, 2014

HLV Graechen: “U19 Hàn Quốc giành chiến thắng thuyết phục!”

@ nguontinviet.com

Thực tế, nếu như pha đánh đầu của Tiến Dũng sau pha đá phạt của Xuân Trường ở những phút cuối hiệp 1 không bị xà ngang từ chối, U19 Việt Nam rất có thể đã ó một thế trận hoàn toàn khác. Tuy nhiên, ngay cả khi có bàn thắng, U19 Việt Nam cũng không thể tạo nên bất ngờ bởi rõ ràng trình độ của U19 Hàn Quốc là quá vượt trội so với U19 Việt Nam.

Với khuôn mặt khá buồn, HLV Graechen thừa nhận U19 Hàn Quốc ở một đẳng cấp khác so với U19 Việt Nam và trận thắng chiều nay là hoàn toàn thuyết phục. Nhà cầm quân người Pháp mở đầu trong buổi họp báo: “U19 Hàn Quốc vượt trội về mọi mặt so với chúng tôi. Họ đã cho thấy tốc độ, sức mạnh, khả năng dứt điểm cực tốt. Chiến thắng của U19 Hàn Quốc là hoàn toàn thuyết phục”.


HLV Graechen đánh giá rất cao U19 Hàn Quốc

HLV Graechen đánh giá rất cao U19 Hàn Quốc


Trong 6 bàn thua của U19 Việt Nam, thủ môn Văn Trường đã chơi không tốt, liên tục mắc lỗi. Ngay ở bàn thua đầu tiên, thủ thành số 1 U19 Việt Nam đã chơi rất bị động, dẫn đến bàn thua rất đáng tiếc. Trong tình huống này, từ pha treo bóng của đội bạn, Lee Jeonbin đã có bàn thắng sau khi Lê Văn Trường đẩy bóng vào người cầu thủ Lee Jeong Bin.


Văn Trường đã mắc nhiều sai sót, nhưng HLV Graechen không trách học trò: “Trận thua này có lỗi của cả tập thể chứ không của cá nhân ai. Tất nhiên sau trận đấu chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để chuẩn bị tốt cho trận gặp U19 Nhật Bản sắp tới”.


Trong khi đó, HLV đội U19 Hàn Quốc Kim Sang Ho đã hài lòng về kết quả trận đấu và cho rằng, sự khởi đầu như vậy sẽ giúp U19 Hàn Quốc giảm đi rất nhiều áp lực bảo vệ ngôi vô địch.


“Thời tiết nóng khiến chúng tôi nhập cuộc không tốt trong hiệp 1, nhưng hiệp 2 các cầu thủ đã chơi tốt hơn rất nhiều. Đây là trận thắng quan trọng với chúng tôi bởi ở bảng C có sự cạnh tranh quyết liệt. Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ về lối chơi của U19 Việt Nam, nhưng trận đấu này một số cầu thủ các bạn đã chơi không đúng sức mình, đặc biệt là tiền đạo mang áo số 10 (Công Phượng-PV)”.


Thua 0-6 trong trận ra quân, cơ hội đi tiếp của U19 Việt Nam là rất khó bởi trận tới đây, thầy trò HLV Graechen sẽ gặp một đối thủ mạnh khác là U19 Nhật Bản.


Thiên Anh (Từ Nay, Pyi Taw)Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết