Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

Vừa tới Arsenal, Welbeck bất ngờ chấn thương

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 03/09/2014 - 17:40


Danny Welbeck được đưa về sân Emirates với mức phí 16 triệu bảng trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng để thay thế Giroud, người đã dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu 4 tháng.


Welbeck đã dính chấn thương mắt cá trong buổi tập của ĐT Anh

Welbeck đã dính chấn thương mắt cá trong buổi tập của ĐT Anh

Tuy nhiên, thật không may cho “Pháo thủ” khi tân binh tới từ MU cũng bất ngờ… dính chấn thương mắt cá trong buổi tập của ĐT Anh. Đích thân HLV Roy Hodgson đã lên tiếng xác nhận thông tin trên.


Ông cho biết: “Thật không may Danny Welbeck đã dính chấn thương trong buổi tập ngày hôm qua. Tuy nhiên, tôi cam đoan rằng chấn thương của cầu thủ này không hề nghiêm trọng”.


Trong ngày hôm nay, Danny Welbeck sẽ tiến hành kiểm tra y tế để biết chính xác tình trạng chấn thương của mình. Lúc này, CĐV Arsenal chỉ biết cầu nguyện rằng tình hình của cầu thủ này không quá xấu như lời của HLV Roy Hodgson.


Cũng liên quan tới Danny Welbeck, ngày hôm qua, cựu tiền vệ MU, David Beckham đã thừa nhận cảm thấy buồn sau khi chứng kiến cầu thủ này rời MU. Anh nói: “MU luôn quan tâm tới phát triển tài năng trẻ. Do đó, tôi rất buồn khi chứng kiến Welbeck rời khỏi CLB. Dù sao, HLV Van Gaal cũng có lý của mình. Tôi tin rằng Welbeck sẽ là bản hợp đồng chất lượng của Arsenal”.


H.Long

Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger