Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Vì Di Maria, C.Ronaldo công khai phản đối Florentino Perez

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 03/09/2014 - 08:28


Real Madrid vừa chịu thảm bại 2-4 trước Real Sociedad ở La Liga. Nội bộ của CLB này lại thêm loạn khi ngày hôm qua tiền đạo C.Ronaldo đã bất ngờ lên tiếng phản đối chính sách chuyển nhượng của Chủ tịch Florentio Perez trong mùa Hè sau khi ông bán đi hai cầu thủ Di Maria và Xabi Alonso.


C.Ronaldo không hài lòng với Chủ tịch Flo Perez

C.Ronaldo không hài lòng với Chủ tịch Flo Perez

Trước báo giới, “siêu sao” người Bồ Đào Nha nói: “Nếu Chủ tịch Flo Perez nghĩ rằng việc ký hợp đồng với những cầu thủ mới và để những người khác ra đi là hợp lý thì chúng ta nên tôn trọng ông ấy.


Tôi cũng luôn nghĩ về vấn đề này nhưng sẽ không bao giờ nói rõ quan điểm của mình. Chỉ biết rằng nếu như có quyền quyết định, tôi sẽ làm khác. Di Maria và Xabi Alonso là những cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên, giờ đây, chúng tôi buộc phải hài lòng với những cầu thủ mới.


Đội bóng sẽ thay đổi nhưng không biết theo chiều hướng tốt hay tồi tệ hơn. Dù sao, tôi vẫn hy vọng Real Madrid sẽ tiến bước bởi họ (Toni Kroos và James Rodriguez) đều là những cầu thủ đẳng cấp. Hy vọng rằng cả hai sẽ sớm hòa nhập với đội bóng, giúp Los Blancos trở lại với sức mạnh vốn có”.


Bên cạnh đó, C.Ronaldo cũng hân hoan chào đón tân binh Chicharito. Cầu thủ này nói thêm: “Tôi rất hạnh phúc, Chicharito là bản hợp đồng chất lượng. Tôi nghĩ anh ấy sẽ giúp chúng tôi tiến lên. Tôi tin tiền đạo này sẽ thành công ở Real Madrid”.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger