nguồn tin thể thao

Thứ Năm, 11 tháng 9, 2014

Vé chợ đen tăng chóng mặt trước trận U19 Việt Nam-U19 Myanmar

@ nguontinviet.com


Dù VFF chính thức thông báo vé trận bán kết đã bán hết từ chiều qua nhưng do không biết nên có hàng nghìn người vẫn đến cổng Liên đoàn xếp hang chờ mua vé sáng nay. Đến 9h sáng, VFF chỉ bán ra 1.000 vé trận chung kết, nên chỉ sau ít phút đã đóng cửa.


Nhiều người dân đã phải xếp hàng từ đêm hôm trước để có được cặp vé xem trận bán kết 19h15 tối nay. Sau khi được nghe thông báo từ VFF tất cả đã rất thất vọng.


Một quan chức VFF cho biết, trước nhu cầu quá lớn từ người xem, 36.000 vé trận bán kết được bán hết từ chiều qua. Buổi sáng nay (11/9), chỉ còn một lượng ít vé trận chung kết được BTC phát hành nốt.


Ngay sau khi VFF thông báo đã bán hết vé, cũng là lúc các phe vé thi nhau đẩy giá vé chợ đen lên một cách chóng mặt. Những cặp vé khán đài A và B được người mua quan tâm nhất, nhưng luôn phải chấp nhận bỏ ra số tiền không nhỏ.


Cụ thể, trong đầu giờ chiều nay, một cặp vé có có giá gốc 140 nghìn, đã được dân phe vé bán với giá 1 triệu/cặp. Các vé khán đài A mệnh giá 100 nghìn thậm chí còn đắt hơn.


Trước tình hình lộn xộn, “chặt chém” người hâm mộ, lực lượng an ninh đã vào cuộc để kiểm soát tình hình. Tuy nhiên, các phe vé vẫn hoạt động công khai, trên tay cầm hàng xấp vé mời chào người đi đường.


Trước cổng VFF, cổng sân Mỹ Đình và Hàng Đẫy, cảnh mua bán đang diễn ra rôm rả, náo nhiệt. So với những ngày trước, dù giá vé chợ đen đang được đẩy lên chóng mặt nhưng vẫn có rất nhiều người mua. Đó là nguyên nhân khiến các phe vé sẵn sàng quay mặt hoặc buông ra những từ khó nghe khi bị mặc cả.


Với tình hình này, dự đoán trong ít giờ tới, giá vé chợ đen sẽ còn tăng cao hơn nữa.


An AnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết