Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 12 tháng 9, 2014

Van Gaal tự tin MU sẽ lọt vào tốp 3 Premier League

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 13/09/2014 - 12:35

Mới đây, BLĐ MU vừa đặt mục tiêu đội bóng lọt vào top 3 mùa giải này sau khi đã chi tới 170 triệu bảng tăng cường lực lượng trong mùa Hè qua. Bất chấp khởi đầu khó khăn, HLV Van Gaal đã chấp nhận nhiệm vụ đó.
HLV Van Gaal đặt mục tiêu vào top 3 Premier League

HLV Van Gaal đặt mục tiêu vào top 3 Premier LeagueTrước báo giới, chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Tôi không nghĩ rằng đó là mục tiêu bất hợp lý. BLĐ đội bóng đã đặt mục tiêu và cá nhân tôi cũng có mục tiêu của riêng mình. Tôi cho rằng mục tiêu nằm trong top 3 là hợp lý bởi CLB đang muốn có vé dự Champions League mùa tới”.

Bên cạnh đó, HLV Van Gaal tin rằng MU sẽ cải thiện trong thời gian tới. Ông nói thêm: “Chúng tôi đã làm rất tốt trong giai đoạn giao hữu trước mùa giải mới. Mặc dù MU không được tham dự Champions League nhưng các cầu thủ vẫn tới đầu quân cho CLB.


Đó là điểm cộng lớn của chúng tôi. Tuy nhiên, đi kèm với đó, toàn đội phải tạo ra những kết quả tốt. Chúng ta sẽ bắt đầu hành trình tìm lại mình trong trận đấu với QPR vào Chủ nhật này”.


Nhiều khả năng trong trận đấu với QPR, hàng loạt tân binh như Falcao, Rojo, Blind sẽ ra mắt MU. Tuy nhiên, HLV Van Gaal lại không có sự phục vụ của Phil Jones vì chấn thương gân khoeo. Đích thân Van Gaal đã lên tiếng xác nhận: “Phil Jones có thể nghỉ từ 3-4 tuần”.


H.Long

Theo BBC
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger