Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 24 tháng 9, 2014

U19 Việt Nam tiếp tục có đầu bếp riêng tại VCK giải châu Á

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 25/09/2014 - 02:32

Theo kế hoạch, vài ngày tới, đầu bếp của đội tuyển U19 Việt Nam sẽ sang Myanmar tiền trạm, chuẩn bị khâu dinh dưỡng cho đội bóng. Việc tiền trạm nhằm tham khảo chủng loại và nguồn thực phẩm tại Myanmar, xem có phù hợp với việc chế biến thức ăn hợp khẩu vị với U19 Việt Nam hay không?

Trong trường hợp thực phẩm tại Myanmar không phù hợp, đầu bếp của đội tuyển U19 Việt Nam sẽ mang thực phẩm từ nước ta sang, lo bữa ăn cho các tuyển thủ.


Bữa ăn của U19 Việt Nam tiếp tục được quan tâm (ảnh: Trọng Vũ)


Bữa ăn của U19 Việt Nam tiếp tục được quan tâm (ảnh: Trọng Vũ)
Tại VCK giải U19 châu Á 2014, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ thi đấu tại 2 nơi là Yangon và Nay Pyi Taw. Nhiều khả năng đầu bếp của đội cũng sẽ xuất hiện thường trực bên cạnh đội bóng ở tất cả mọi địa điểm thi đấu của đoàn quân trong tay HLV Graechen Guillaume.

Yêu cầu dinh dưỡng đang trở thành yêu cầu quan trọng đối với U19 Việt Nam từ khoảng 1 năm qua. Đối với các đội tuyển cấp quốc gia ở các nền bóng đá tiên tiến, chuyện họ mang theo đầu bếp riêng ở các giải đấu quốc tế không phải là chuyện hiếm, nhưng riêng với bóng đá Việt Nam, chỉ mới có đội tuyển U19 được hưởng chế độ đặc biệt này.


Dự kiến, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ sang Myanmar vào ngày 5/10 tới đây, trước khi có trận đầu tiên với Hàn Quốc tại VCK giải châu Á vào ngày 9/10.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger