Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014

U19 Việt Nam đối diện với những ca chấn thương

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 20/09/2014 - 03:56

Những cầu thủ đang chấn thương có Tuấn Anh, Xuân Trường, Đông Triều và Tuấn Tài. Đây đều là những chấn thương mà các cầu thủ trên dính phải khi thi đấu tại giải U19 Đông Nam Á vừa kết thúc trên sân Mỹ Đình.

Chấn thương khiến cho các cầu thủ vừa nêu không thể theo hết các buổi tập gần đây của đội tuyển U19 Việt Nam. Chính vì thế mà các bài tập chiến thuật của U19 Việt Nam bị ảnh hưởng đôi chút.


Theo HLV Graechen Guillaume, ông sẽ dành thời gian cho các cầu thủ lành hẳn những vết đau, trước khi để cho các cầu thủ vào guồng bằng các bài tập, chuẩn bị cho VCK giải U19 châu Á 2014.


Một thông tin khác liên quan đến U19 Việt Nam, đó là việc cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2014 Minh Vương đang cố hòa nhập với các đồng đội mới.


Việc Minh Vương có mặt sẽ giúp cho đội tuyển U19 Việt Nam có thêm phương án trên hàng tấn công. Vấn đề còn lại là Minh Vương có ăn khớp được với các đồng đội hay không.


Đây là trường hợp từng gặp nơi tiền đạo Tuấn Tài, Tuấn Tài cũng có một thời gian ngắn bắt nhịp với các đồng đội sẵn có ở độ U19 Việt Nam cách nay không lâu, nhưng sau đó tiền đạo của SL Nghệ An đã thi đấu rất tốt, ngay phía trên Công Phượng.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger