Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 20 tháng 9, 2014

U19 Việt Nam luyện bài mới

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 21/09/2014 - 02:23

Trong buổi tập gần đây nhất của U19 Việt Nam tại trung tâm TDTT Hàm Rồng (Pleiku) của CLB HA Gia Lai, HLV Graechen Guillaume cho các học trò tập khá nhiều các đường chuyền đảo cánh.

Theo đó, các cầu thủ khi có bóng được lệnh chuyền chéo sân để các đồng đội ở cánh đối diện nhận bóng rồi xử lý. Nhiều khả năng bài tập này nhằm giúp cho đội tuyển U19 Việt Nam đa dạng hóa hướng tấn công, đồng thời gây bất ngờ cho các đối thủ.


Ngoài những bài tập chuyền đảo cánh, lối chơi nhỏ và ít chạm cũng được HLV Graechen Guillaume đề cao. Lối chơi ít chạm chính là yếu tố làm nên sức mạnh tấn công của U19 Việt Nam trong hơn 1 năm qua. Thế nên, ngoài chuyện luyện chiêu mới, vị HLV người Pháp dĩ nhiên không muốn đánh mất sở trường của đội.


Một vấn đề đáng quan tâm khác là chấn thương của các cầu thủ như Tuấn Anh, Đông Triều, Quang Hải đang cho dấu hiện hồi phục tốt. Theo bác sĩ của đội tuyển, những chấn thương này không quá nghiêm trọng và những cầu thủ trên sẽ sớm trở lại.


Cũng là để dành thêm thời gian cho các cầu thủ hồi phục, HLV Graechen Guillaume cho các cầu thủ 2 ngày nghỉ để nhả bớt khối lượng. U19 Việt Nam sẽ tập luyện trở lại với cường độ mới vào đầu tuần tới.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger