Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 1 tháng 9, 2014

U19 Việt Nam: Các tiền vệ được yêu cầu hỗ trợ tuyến dưới

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 02/09/2014 - 03:25

Thời gian qua, các cầu thủ trong đội hình chính thức của U19 Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Tài, Đông Triều, Tuấn Anh… phải thi đấu liên tục với cường độ cao.

Đặc biệt, họ vừa trải qua giải U22 Đông Nam Á tốn nhiều sức lực. Đấy chính là lý do mà trong những buổi tập mới nhất của U19 Việt Nam, HLV Graechen Guillaume cho một số các cầu thủ trụ cột tập với giáo án riêng, nhằm giúp họ có điều kiện hồi phục thể lực.


HLV Graechen Guillaume tích cực sửa lỗi cho các tiền vệ (ảnh: Vũ Dương)


HLV Graechen Guillaume tích cực sửa lỗi cho các tiền vệ (ảnh: Vũ Dương)
Trong khi đó, những cầu thủ khác tập với cường độ căng hơn, hòng trang bị thể lực và sức chịu đựng tốt, trước các đối thủ có thể hình và thể lực tốt hơn đội tuyển U19 Việt Nam là Australia và Nhật tại giải U19 Đông Nam Á – cúp Nutifood tới đây.

Trong số những cầu thủ đang được tập với cường độ cao, trung vệ Anh Thi được chú ý, bởi đây là gương mặt được dự báo sẽ giúp cho hàng phòng ngự thêm sức mạnh, sau những lỗ hổng về mặt sức bền và khả năng không chiến mà các hậu vệ đã để lộ ở giải U22 Đông Nam Á vừa qua.


Ngoài ra, U19 Việt Nam còn hứa hẹn sẽ có những bài vở mới. Người ta chứng kiến cảnh HLV Graechen Guillaume chịu khó cắt còi sửa lỗi cho các tiền vệ nhiều hơn, yêu cầu họ có ý thức tham gia hỗ trợ phòng ngự nhiều hơn trước.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger