Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

U19 Nhật Bản tập luyện hăng say ngay buổi đầu tiên

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 03/09/2014 - 20:46


Tham dự giải U19 Đông Nam Á lần này, U19 Nhật Bản không mang sang đội hình mạnh nhất. Dù vậy, với những cầu thủ dự bị, U19 Nhật Bản cũng hoàn toàn đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch.


Được đánh giá cao nhất trong số các đội tham dự, nhưng đội bóng đến từ xứ sở Mặt trời mọc không thể hiện sự chủ quan. Bằng chứng là ngay trong chiều nay, toàn đội đã đã có buổi tập kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ tại sân phụ Mỹ Đình.


U19 Nhật Bản đang tỏ ra rất quyết tâm - Ảnh: Gia Hưng

U19 Nhật Bản đang tỏ ra rất quyết tâm - Ảnh: Gia Hưng


Sau bài khởi động, HLV Suzuki Masakazu yêu cầu các học trò tập chạy vòng quanh sân nhiều vòng. Dù rất mệt nhưng các cầu thủ U19 Nhật Bản khônng ai phàn nàn. Thậm chí các cầu thủ trẻ còn thể hiện sự hăng say trong những bài tập tiếp theo.


Dù xác định giải U19 Đông Nam Á là bước chuẩn bị cho VCK U19 châu Á vào tháng 10 tới, nhưng U19 Nhật Bản chỉ mang sang Việt Nam 17 cầu thủ và hầu hết là những gương mặt mới. Trong số 17 cầu thủ U19 Nhật Bản sang Việt Nam lần này, chỉ có đúng 3 cầu thủ từng góp mặt trong đội hình U19 Nhật Bản thắng U19 Việt Nam tại cúp TP.HCM hồi đầu năm, gồm: Genta Miura, Yuki Uchiyama và Keisuke Oyama.


Trả lời báo chí Việt Nam, HLV trưởng Suzuki Masakazu của U19 Nhật Bản tỏ ra rất thận trọng khi gặp lại U19 VN tại sân Mỹ Đình ít ngày tới, ông nói: “So với lần gặp nhau hồi tháng 1, ĐT U19 Việt Nam đã thể hiện rất nhiều tiến bộ.


Trong khi đó, đội hình của chúng tôi cũng có nhiều xáo trộn. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi cần phải hết sức thận trọng khi gặp lại U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á Cúp Nutifood”.


An An
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger