Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014

Tuyệt phẩm từ cự ly hơn 82m tại Bundesliga

@ nguontinviet.com


Phút cuối cùng của trận đấu, Hannover được hưởng quả phạt trong thế bị dẫn trước với tỉ số 1-0. Trong thế không còn gì để mất, gần như toàn bộ cầu thủ Hanover có mặt trong vòng cấm địa đối phương với hy vọng tìm bàn gỡ, kể cả thủ thành Ron-Robert Zieler.


Sau quả đá phạt, trái bóng bị cậu thủ Paderborn đánh đầu phá ra và tìm đúng đến chân Stoppelkamp. Sau một nhịp khống chế bằng ngực, cầu thủ này bất thần tung ra cú sút hướng thẳng về phía khung thành Hanover từ cự ly 82.3m. Trái bóng lăn vào lưới trống khi toàn bộ cầu thủ đối phương đã dâng cao, ấn định chiến thắng 2-0 cho Paderborn.


Với tuyệt phẩm này, Stoppelkamp đã lập nên kỷ lục “ghi bàn từ khoảng cách xa nhất” mới tại đấu trường Bundesliga. Kỷ lục cũ thuộc về Giorgos Tzavelas. Thời điểm khoác áo Eintracht Frankfurt, cầu thủ này đã ghi bàn thắng từ khoảng cách 73m vào lưới Schalke 04, tức kém kỷ lục mới của Stoppelkamp gần 10m.


HT

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger