Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Tuyển nữ Việt Nam 2-1 Tuyển nữ Thái Lan

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 26/09/2014 - 13:57


Tuyển nữ Thái Lan và tuyển nữ Việt Nam đã gặp nhau liên tục trong vòng một năm trở lại đây và nỗi buồn đã thuộc về đội tuyển nữ của chúng ta. Tại trận chung kết năm trước, tuyển nữ Việt Nam đã thua 1-2 ở trận chung kết đau đớn nhìn đối thủ đăng quang ngôi vô địch. Tới tháng 5 vừa qua, tuyển nữ Việt Nam lại thất bại cùng với tỉ số trên để rồi phải chia tay với giấc mơ World Cup vào năm tới.


Đội hình của Thái Lan tham dự Asiad 17 không thay đổi nhiều với đội hình tham dự kết Asian Cup 2014 vừa qua. Chính vì thế đây vừa được xem là thách thức lớn cho thầy trò Mai Đức Chung trong trận tứ kết này, nhưng ngược lại đây cũng sẽ là cơ hội để tuyển nữ Việt Nam có thể hạ bệ đối thủ để xóa tan những cay đắng phải gánh chịu trong suốt một năm qua.


Những phút đầu trận đấu, Thái Lan chiếm lĩnh thế trận và kiểm soát bóng tốt hơn hẳn các học trò của huấn luyện viên Mai Đức Chung. Đó cũng là điều dễ hiểu khi tuyến giữa của nữ Thái Lan tỏ ra vượt trội trước đối thủ, tuy nhiên hàng thủ của nữ Việt Nam đã chơi rất tập trung để đối phương không dễ dàng tiếp cận khung thành của Kiều Trinh.


Sự chắc chắn trong phòng thủ của Việt Nam đã khiến Thái Lan không thể gây nguy hiểm cho cầu môn của Kiều Trinh trong suốt hơn nửa đầu thời gian thi đấu của hiệp một. Trong phản công các học trò của huấn luyện viên Mai Đức Chung vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng. Các cô gái Việt Nam đang chơi rất nỗ lực nhưng rõ ràng họ đang cho thấy sự dưới cơ trước Thái Lan.


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger