nguồn tin thể thao

Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

Tiền đạo U19 Việt Nam: Chọn Tuấn Tài hay Văn Toàn?

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 11/09/2014 - 11:21

Tuấn Tài chính là người đã chơi khá hay trong trận chung kết giải U22 Đông Nam Á hồi tháng trước, ghi bàn vào lưới đối thủ Myanmar ở giải đấu ấy, nhưng Văn Toàn lại đang được đánh giá cao hơn về mặt phong độ.

Văn Toàn vừa ghi bàn vào lưới U19 Nhật Bản ở giải U19 Đông Nam Á Nutifood Cup. Đấy là một bàn thắng đẹp, giúp cho Văn Toàn lấy lại sự tự tin, đồng thời giúp cho HLV Graechen Guillaume có thêm niềm tin với Văn Toàn. Ngược lại, Tuấn Tài mới chỉ đá chưa đến 1 hiệp trong 2 trận đấu ở vòng bảng, chưa thể hiện phong độ cao.


Việc sắp Văn Toàn hay Tuấn Tài đá cạnh Công Phượng đang là điều được quan tâm và là đề tài hấp dẫn nhất trước trận bán kết giữa Việt Nam và Myanmar. Lợi thế của Văn Toàn là cầu thủ này rất hiểu ý Công Phượng, nhờ cùng trưởng thành từ lò HAGL-Arsenal.JMG.


Tuấn Tài cũng có lợi thế của Tuấn Tài là anh nhanh hơn, mạnh hơn, giống mẫu tiền đạo mũi nhọn của bóng đá hiện đại hơn.


Có thể HLV Graechen Guillaume sẽ không sử dụng cố định Tuấn Tài hay Văn Toàn trong suốt cả trận, mà tùy từng thời điểm cụ thể, ông sẽ sử dụng một trong hai người này bên cạnh Công Phượng.


Nhiều khả năng Tuấn Tài sẽ xuất quân ngay từ đầu hòng phá sức hàng thủ Myanmar, trước khi Văn Toàn được sử dụng sau đó, khi vị HLV người Pháp cần đến khả năng chạy chỗ tốt, tận dụng các khoảng trống của cầu thủ này.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết