Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Thủ môn bị ném đá vỡ đầu ngay trên sân

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 06/09/2014 - 19:05


Những CĐV Nam Mỹ luôn nổi tiếng bởi sự cuồng nhiệt, với những khán đài rực cháy bởi pháo sáng, ánh lửa… Tuy nhiên, đôi khi sự cuồng nhiệt thái quá ấy lại dẫn tới hậu quả tiêu cực.


Thủ thành Agustín Orión bị ném đá vỡ đầu

Thủ thành Agustín Orión bị ném đá vỡ đầu

Trong trận đấu tại Copa Sudamericana giữa Boca Juniors và Rosario Central mới đây, thủ thành Agustín Orión đã trở thành nạn nhân của những cái đầu nóng của những CĐV đội chủ nhà Rosario Central.


Hậu quả, sau khi lĩnh trọn viên đá từ trên khán đài, thủ thành này đã đổ gục xuống sân với đầu bê bết máu. Sau đó, các bác sĩ đã phải vào sân chăm sóc người gác đền này. Rất may, chấn thương của Agustín Orión không quá nghiêm trọng và anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu.


Thời điểm ấy, Boca Juniors đang dẫn trước đối phương 1-0. Trong những phút tiếp theo, họ còn có lợi thế chơi hơn người sau khi hậu vệ Donatti của đội chủ nhà bị đuổi khỏi sân. Tuy nhiên, Boca Juniors vẫn không giữ được lợi thế này, họ đã bị đối phương gỡ hòa ở phút 90+6. Dù sao, trận hòa 1-1 trên sân khách cũng mang lại chút lợi thế cho Boca Juniors.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger