Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014

Thoát tội cũ, Marcos Rojo sắp sửa ra mắt MU

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 05/09/2014 - 03:58


Cách đây nửa tháng, MU đã vung 16 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ đa năng Marcos Rojo từ Sporting Lisbon. Trước đó, ngôi sao 24 tuổi đã chơi cực kì ấn tượng và cùng ĐTQG Argentina giành ngôi á quân tại World Cup 2014.


Marcos Rojo đã sẵn sàng để thi đấu cho MU


Marcos Rojo đã sẵn sàng để thi đấu cho MU


Thế nhưng, tân binh này lại chưa thể ra sân chính thức cho MU bởi rắc rối xung quanh giấy phép lao động của anh tại xứ sương mù. Số là cách đây 4 năm, Rojo bị cáo buộc đã tấn công một người hàng xóm thời còn ở quê nhà.


Dù thoát khỏi việc bị truy tố hình sự nhưng bởi vì “vết đen” đó, Marcos Rojo đã không được cấp giấy phép lao động để có thể thi đấu ở Anh. Mãi tới hôm nay, khúc mắc đó mới chính thức được xóa bỏ.


Theo nguồn tin từ tờ Independent, các cơ quan chức năng đã chấp nhận cấp giấy phép lao động cho Rojo sau khi không tìm thấy chi tiết nào chứng tỏ cầu thủ này “có tội” trong quá khứ. Điều đó đồng nghĩa với việc Rojo hoàn toàn đủ điều kiện để ra sân khi MU chạm trán QPR vào ngày 14/9 tới đây.


Ngay sau khi biết tin này, phía MU cũng đã đăng tải thông báo trên trang Twitter của CLB để các CĐV vào chia vui. Sự góp mặt của Rojo sắp tới chắc chắn sẽ mang tới nhiều nét mới cho hàng thủ ở Old Trafford - vốn đang thi đấu rất mong manh từ đầu mùa.


Nguyễn Huy


Theo Independent


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger