nguồn tin thể thao

Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

Thi đấu bết bát, MU vẫn đạt doanh thu kỷ lục

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 11/09/2014 - 10:37


MU vừa trải qua mùa giải vô cùng tồi tệ cùng HLV David Moyes, khi chỉ về đích ở vị trí thứ 7 ở Premier League. Tuy nhiên, trên lĩnh vực tài chính, họ vẫn tiếp tục gặt hái được những thành công.


MU gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực kinh doanh

MU gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực kinh doanh

Ngày hôm qua, theo công bố của Phó Chủ tịch Ed Woodward, MU đã đạt mức doanh thu kỷ lục trong mùa giải vừa qua, khoảng 433,2 triệu bảng, tăng 20% so với cùng kỳ mùa giải trước.


Nhờ mức doanh thu này, khoản nợ của CLB cũng giảm 12,2%, ở mức 341,8 triệu bảng. Tuy nhiên, có một điều lo ngại rằng quỹ lương của đội bóng lại tăng 19% so với mùa giải trước. Phó chủ tịch Ed Woodward cho rằng việc không thi đấu ở Champions League cũng giúp CLB cắt giảm số tiền thưởng đáng kể của các cầu thủ.


Trong thời gian qua, MU cũng có thành công lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Họ đã ký liên tiếp hai bản hợp đồng tài trợ giá trị lớn với hãng xe hơi Chervolet (53 triệu bảng/năm) và hãng thể thao Adidas (75 triệu bảng/năm). Cùng với đó, Quỷ đỏ sẽ nhận được khoảng 90-100 triệu bảng khác tiền bản quyền truyền hình cho hai mùa giải 2014/15 và 2015/16.


Cũng chính vì lẽ đó, CLB này đã bạo chi trong kỳ chuyển nhượng vừa qua để chiêu mộ hàng loạt cầu thủ chất lượng như Di Maria, Falcao… với tổng số tiền lên tới 170 triệu bảng. Không dừng lại ở đó, Ed Woodward tuyên bố rằng CLB sẵn sàng chi tiền trong mùa Đông theo yêu cầu của HLV Van Gaal.


“Sếp” của MU nói: “Chúng tôi theo dõi tình hình của CLB để biết được nên bổ sung vị trí nào và bán cầu thủ nào. MU không hy vọng đặt nhiều kỳ vọng vào “chợ Đông” nhưng nếu HLV yêu cầu, BLĐ đội bóng vẫn đáp ứng”.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết