Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

Thành viên đội Olympic Iran bị trục xuất vì sàm sỡ tình nguyện viên

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 22/09/2014 - 22:58


Cảnh sát Hàn Quốc vừa cho biết họ đang điều tra một thành viên của đội tuyển Olympic Iran tham dự Asiad 17. Nhân vật này đã bị cấm rời khỏi Hàn Quốc để tiện cho việc điều tra vì bị nghi ngờ có hành vi quấy rối tình dục đối với một nữ tình nguyện viên.


Bóng đá Iran trải qua một kỳ Á vận hội đáng quên


Bóng đá Iran trải qua một kỳ Á vận hội đáng quên


Hành vi này diễn ra trong trận đấu Olympic Iran bất ngờ thảm bại trước Olympic Việt Nam với tỉ số đậm 1-4 trên sân Ansan Wa hôm 15/9. Viên thanh tra Park Min-Joo cho biết, thành viên của đội tuyển Olympic Iran này thừa nhận có chạm vào người nữ tình nguyện viên khi chụp ảnh, tuy nhiên ông ta không cho rằng hành động này bất hợp pháp.


Nhân vật này không bị bắt giam, nhưng đã bị điều tra và thẩm vấn suốt thời gian qua trước khi cảnh sát gửi hồ sơ lên cho công tố viên để viết cáo trạng. Sau quá trình điều tra, cảnh sát Hàn Quốc đưa ra kết luận Amereh Ahmad đã có hành vi quấy rối tình dục.


Theo tiết lộ từ một thành viên của ban tổ chức Asiad 17, nhận vật bị tố quấy rồi tình dục có tên Amereh Ahmad, 38 tuổi, phụ trách hậu cần tại Olympic Iran. Dựa trên kết quả này, Ủy ban Olympic châu Á (OCA) đã đưa ra phán quyết cấm Amereh Ahmad hiện diện tại các địa điểm phục vụ Asiad 17.


Sau vụ việc của thành viên tuyển O.Iran, đến lượt một tuyển thủ O.Palestine cũng bị buộc tội quấy rối tình dục. Một người phụ nữ 25 tuổi làm việc trong bộ phận giặt là tại làng vận động viên đã tố cáo bị một cầu thủ Palestine sàm sỡ. Theo tiết lộ ban đầu, cầu thủ này chỉ mới 20 tuổi.


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger