Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 27 tháng 9, 2014

Thạch Kim Tuấn được hưởng chế độ tài năng đặc biệt

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 28/09/2014 - 06:52

Thành tích giành HCB và phá kỷ lục Asiad của Thạch Kim Tuấn được đánh giá là thành công. Sau thành tích này, lực sĩ của TPHCM sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc Thạch Kim Tuấn sẽ được hưởng chế độ tài năng đặc biệt (10 triệu đồng/tháng) trong vòng 4 năm, từ nay cho đến Asiad 18 vào năm 2018.

Ngoài ra, trước mắt, Thạch Kim Tuấn đã nhận được tiền thưởng nóng hơn 100 triệu đồng cho thành tích HCB, phá kỷ lục,… từ phía Tổng cục TDTT, Sở VH-TT&DL TPHCM, cũng như từ các cá nhân.


Tại Asiad 17, Thạch Kim Tuấn là một trong những VĐV thi đấu thành công nhất của đoàn thể thao Việt Nam, tính cho đến thời điểm này. Thi đấu ở hạng 56kg trong môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn tuy không giành HCV, nhưng chiếc HCB của anh có giá trị không kém màu vàng.


Mục tiêu tiếp theo của Thạch Kim Tuấn, theo lực sĩ này, đó là chuẩn bị cho giải vô địch cử tạ châu Á vào tháng 11 và hướng đến Olympic Brazil 2016.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger