Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 24 tháng 9, 2014

Suarez lập cú đúp, Barcelona hủy diệt U19 Indonesia

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 25/09/2014 - 09:27


Luis Suarez đang trong thời gian thụ án treo giò 4 tháng của FIFA nhưng cầu thủ này vẫn được quyền tham dự những trận đấu giao hữu của Barcelona. Vì vậy, BLĐ Barcelona đã tạo điều kiện cho Luis Suarez ra sân trong trận đấu cùng đội Barcelona B với U19 Indonesia ngày hôm qua.


Luis Suarez thi đấu ấn tượng trước U19 Indonesia

Luis Suarez thi đấu ấn tượng trước U19 Indonesia


Cùng với chân sút người Uruguay, Los Blaugrana cũng mang theo hai “ngôi sao” Vermaelen và Halihovic trong đợt này. Kết quả chung cuộc không khiến ai ngạc nhiên, khi Barcelona hủy diệt đội U19 Indonesia với tỷ số 6-0.


Trong trận đấu này, Luis Suarez đã tỏa sáng với cú đúp. Khỏi phải nói cũng thấy được cảm giác sung sướng của tiền đạo này, khi ghi được những bàn thắng đầu tiên cho Barcelona sau thời gian dài không thi đấu.


Trên trang Twitter, cựu cầu thủ Liverpool đã chia sẻ niềm vui đó. Anh viết: “Một trận đấu tốt cùng Barcelona B. Cảm ơn BLĐ đội bóng đã trao cho tôi cơ hội được ra sân trong cuộc chiến này”.


Ngoài Luis Suarez, tân binh Vermaelen cũng đóng góp 1 bàn thắng cho Barcelona B trước U19 Indonesia. Những bàn thắng còn lại của đội bóng xứ Catalan do công của Babunski, Agostinho Ca Maxi Rolon.


H.Long
Theo Guardian
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger