Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Sốt vé trận U19 Việt Nam-U19 Nhật Bản

@ nguontinviet.com


Từ sáng 6/9, vé xem trận U19 Việt Nam-U19 Nhật Bản bắt đầu được BTC bán ra. So với trận ra quân của U19 Việt Nam, lần này BTC sẽ in toàn bộ số ghế trên SVĐ Mỹ Đình và tiếp tục phân phối vé qua các kênh khác nhau như bán trực tiếp tại các quầy vé, qua công văn, tổng đài 1080… Trong các kênh này, khâu bán vé trực tiếp thực sự nóng nhất bởi nhu cầu mua vé của người hâm mộ nóng lên từng ngày trước trận đấu của U19 Việt Nam ở cuối vòng bảng.Người hâm mộ lên cơn sốt xem trận U19 Việt Nam gặp Nhật Bản


Người hâm mộ lên cơn sốt xem trận U19 Việt Nam gặp Nhật BảnSức nóng của U19 Việt Nam đã khiến không ít CĐV không ngại trời nắng, không ngại chen lấn, xô đẩy những mong có được chiếc vé vào sân. Từ 5h sáng, đã có nhiều người xếp hàng. Không ít người hâm mộ từ tỉnh xa về Hà Nội chỉ mong muốn được vào sân Mỹ Đình xem U19 một lần.


Bác Vĩ nhà ở Hưng Yên cho biết, mình đã đi lên Hà Nội từ tối hôm trước rồi ở nhờ nhà người thân. Ngay từ 5h sáng hôm sau, bác Vĩ cùng cháu đã ra sân Mỹ Đình xếp hàng để mua vé.


“Lúc tôi đến đã có nhiều người xếp hàng rồi. Họ mang theo đồ ăn, nước uống để chờ tới giờ BTC bán vé. U19 Việt Nam đá hay thế, nên có vất vả đôi chút cũng chẳng vấn đề gì”, bác Vĩ chia sẻ.


Theo dự kiến BTC sẽ bán vé vào lúc 8h sáng, nhưng theo ghi nhận của phóng viên, đến hơn 9h người của BTC mới bắt đầu ra quầy để bán vé. Do chờ đợi lâu dưới trời nắng, nên không ít người mua đã thể hiện sự bực tức. Cảnh xếp hàng cũng không trật tự, đã xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy.


Tuy nhiên vé chỉ được bán trong 30 phút từ 9g30- 10g các nhân viên này đã tuyên bố đóng cửa không bán mà hẹn CĐV sẽ bán vào buổi chiều.


Được biết, BTC mới chỉ bán ra số lượng khoảng 2 nghìn vé trong buổi sáng, trong khi nhu cầu mua của người dân lớn hơn nhiều. Không như trận gặp U19 Australia, trận này BTC đã khống chế số lượng mua, tức là mỗi người chỉ được mua một cặp, thay vì mua bao nhiêu cũng được như trước.


Xếp hàng từ sáng sớm nhưng không mua được vé, nhiều người đã rất bức xúc. Khó chịu hơn khi BTC thông báo hết , nhưng các phe vé lại cầm trên tay từng xấp vé trận U19 Việt Nam-U19 Nhật Bản.Nhiều khán giả đã xếp hàng mua vé từ khá sớm


Nhiều khán giả đã xếp hàng mua vé từ khá sớmSo với trận ra quân, trận này phe vé còn hét với giá khủng khiếp hơn. Trong sáng qua, trước khu vực bán vé ở sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, một chiếc vé khán đài C (mệnh giá gốc là 40.000 đồng/vé) được rao với giá 150.000 đồng/vé, tức là gấp 4-5 lần. Tuy nhiên, giá vé đẹp mới thực sự lên cơn sốt. Có những phe vé đã bán ra với mức 600-700 nghìn/vê (giá vé gốc là 70-100 nghìn/vé). Như vậy, để sở hữu một cặp vé vào sân, người mua sẽ bỏ ra hơn 1 triệu đồng.


Dự đoán trong ngày hôm nay đến sát giờ thi đấu, giá vé sẽ còn tăng hơn nữa bởi nhu cầu mua của người dân ngày một lớn ở giải U19 Đông Nam Á Nutifood Cup. Theo thông báo của VFF, vé trận U19 Việt Nam- Nhật Bản đã chuyển cho hai đại lý Con Kiến và Khu LHTTQG Mỹ Đình với số lượng gần 40.000 vé, nhưng liệu bao nhiêu trong số này sẽ đến tay người mua với giá gốc?


Hà NguyênĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger