Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 02/09/2014 - 22:45

Sự cố xảy ra vào khoảng sau 19h ngày 2/9. Đây là thời điểm giải cầu lông Việt Nam mở rộng đang diễn ra. Theo tường thuật của những người có mặt tại chỗ thì khi đó trận đấu giữa 2 tay vợt Viky Anindita (Indonesia) và Chia Hung Lu (Đài Loan) thuộc vòng 1 giải đấu này đang diễn ra ở sân số 3.

Khi trận đấu trên bước sang ván thứ 2 thì trọng tài bất ngờ cho trận đấu dừng lại, vì thấy có dấu hiệu bất ổn trên trần nhà của NTĐ Phan Đình Phùng (đường Võ Văn Tần - TPHCM). Ngay sau đó, trần nhà đổ ập xuống mặt sàn, khiến VĐV và khán giả có một phen mất vía.Sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng


Trần của nhà thi đấu Phan Đình Phùng bất ngờ đổ sập xuốngCũng may là trọng tài đã phản ứng nhanh trước đó, yêu cầu trận đấu tạm dừng để các VĐV rời sàn đấu, nên tránh được thương vong. Hiện tại, theo tin chúng tôi có được không có ai bị thương trực tiếp từ sự cố trên.


Nhưng sau khi sự cố xảy ra, VĐV và người xem bỏ chạy tán loạn ra bên ngoài. Tất cả các trận đấu theo lịch diễn ra trong tối 2/9 đều bị dời lại sang ngày mai 3/9. Ban đầu, Phó giám đốc trung tâm TDTT Phan Đình Phùng, ông Nguyễn Bá Nghị cho rằng việc trần nhà bị sập là do trần có thể bị mục do mưa lâu ngày.


Cũng theo thông tin mới nhất từ phía BTC giải cầu lông Việt Nam mở rộng, các trận đấu còn lại của giải sẽ được dời đến NTĐ Tân Bình.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger