Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014

Sài Gòn Heat tìm lại hy vọng dự vòng play-off giải nhà nghề Đông Nam Á

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 22/09/2014 - 00:00

Vẫn như các trận đấu trước, Sài Gòn Heat khởi đầu trận này rất tốt. Dù vậy, đây là trận mà 2 ngôi sao người Mỹ của đội chủ nhà là Justin Williams và Dustin Scott thi đấu không thật xuất sắc. Nhưng bù lại, Leo Avenido lại chơi khá hay.

Leo Avenido ghi được 16 điểm, trong đó 12 điểm ghi được từ những cú ném 3 điểm. Một đồng đội khác của Leo Avinedo là Việt Arnorld cũng đóng góp 12 điểm trong trận này.


Leo Avenido thi đấu xuất sắc, giúp Sài Gòn Heat chiến thắng


Leo Avenido thi đấu xuất sắc, giúp Sài Gòn Heat chiến thắng
Hiệp 1 là hiệp đấu mà Sài Gòn Heat thi đấu thăng hoa, với điểm nhấn là Leo Avenido. Bên phía Indonesia Warriors, những nỗ lực của John Smith hay Michael Fey là không đủ để giúp Indonesia Warriors tạo thế trận cân bằng trước các VĐV chủ nhà. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 16-9 nghiêng về Sài Gòn Heat.

Hiệp 2 vẫn là hiệp đấu mà đại diện của bóng rổ Việt Nam chơi rất hay, họ kết thúc hiệp đấu này với tỷ số 36–20.


Sang đến hiệp 3, Sài Gòn Heat có phần thi đấu chùn xuống do các trụ cột bắt đầu xuống sức. Dù vậy, khoảng cách giữa 2 đội luôn được duy trì với cách biệt hơn 10 điểm. Cách biệt này cũng được Sài Gòn Heat tiếp tục duy trì ở hiệp 4, hiệp đấu cuối cùng, trước khi giành chiến thắng chung cuộc 72–61.


Chiến thắng này giúp cho Sài Gòn Heat lấy lại vị trí thứ 4 từ tay Indonesia Warriors, qua đó thắp lại hy vọng dự vòng đấu play-off của giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á 2014.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger