Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Sài Gòn Heat có chiến thắng trên đất Indonesia

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 26/09/2014 - 19:56

Trong trận đấu này, ngoại binh Justin Williams của Sài Gòn Heat tiếp tục thi đấu tốt, anh ghi đến 30 điểm cho đại diện của bóng rổ Việt Nam tại giải nhà nghề Đông Nam Á (ABL) năm nay.

Trong hiệp 1, dù tâm lý không ổn định, nhưng Sài Gòn Heat vẫn dẫn trước Laskar Dreya 19-15. Cách biệt về điểm số tiếp tục được duy trì trong hiệp 2, dù khoảng cách không lớn. Kết thúc hiệp 2, Sài Gòn Heat dẫn đội bóng rổ xứ vạn đảo 39-36.


Sài Gòn Heat (áo đỏ) vượt qua Laskar Dreya ngay trên sân đối phương


Sài Gòn Heat (áo đỏ) vượt qua Laskar Dreya ngay trên sân đối phương
Phải cho đến hiệp 3, Sài Gòn Heat mới thi đấu bùng nổ, khi liên tục ghi điểm vào rổ của đối phương. Kết thúc hiệp 3, đội bóng rổ của Việt Nam dẫn đối phương đến 16 điểm, khi kết thúc hiệp này với tỷ số 65 – 49.

Nhờ dẫn xa đối phương ở hiệp 3, nên Sài Gòn Heat thi đấu khá thoải mái trong hiệp 4 – hiệp cuối cùng. Thậm chí, các nội binh của Sài Gòn Heat cũng thi đấu thoải mái, ghi điểm trong trận này. Kết quả chung cuộc, Sài Gòn Heat thắng 89-70.


Đây là chiến thắng thứ 4 của Sài Gòn Heat trước Laskar Dreya, ở cả 4 lần gặp đội bóng này ở giải ABL năm nay. Trận này vừa nêu cũng là món quà mà Sài Gòn Heat muốn gửi đến HLV quá cố Jason Rabedeaux, người vừa qua đời cách nay vài ngày.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger