Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 12 tháng 9, 2014

Sa sút thể lực, Sài Gòn Heat lại thua sát nút

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 13/09/2014 - 00:54

Cũng giống như các trận đấu trước đó, ở trận này, Sài Gòn Heat tiếp tục có khởi đầu tốt. Khi hiệp 1 kết thúc, đại diện duy nhất của bóng rổ Việt Nam tại giải nhà nghề Đông Nam Á dẫn trước Singapore Slingers đến 9 điểm (25-16).

Sang đến hiệp 2, Sài Gòn Heat bị đối phương tăng tốc và thu ngắn cách biệt xuống còn 38-41. Điều đáng chú ý ở chỗ đội hình của Sài Gòn Heat không đồng đều. Nếu như các vị trí chính chức của đội này chơi khá hay, thì những cầu thủ dự bị lại không hay như vậy.


Sài Gòn Heat thua ngược Singapore Slingers trên sân nhà


Sài Gòn Heat thua ngược Singapore Slingers trên sân nhà
Đấy cũng chính là lý do mà khi những cầu thủ chính thức đuối sức ở cuối trận, những vị trí vào thay thế không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, thường xuyên để cho đối phương khai thác.

Cũng vì các trụ cột phải “gánh” quá nhiều phần việc của những cầu thủ khác, nên Sài Gòn Heat cũng thường đánh không tốt ở cuối trận, vì đấy là thời điểm những ngôi sao của họ bắt đầu đuối.


Ở trận này cũng vậy, sang đến hiệp 3, từ chỗ dẫn trước đối phương trong 2 hiệp trước đó, Sài Gòn Heat bị Singapore Slingers dẫn lại. Siingapore Slingers kết thúc hiệp 3 với tỷ số 58-54, trước khi thắng luôn ở hiệp sau cùng là hiệp 4, bằng chiến thắng chung cuộc 76-73.


Trận đấu tiếp theo của Sài Gòn Heat sẽ diễn ra vào cuối tuần sau, khi họ tiếp Indonesia Warriors trên sân nhà.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger