Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 27 tháng 9, 2014

Rooney có nhận oan thẻ đỏ?

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 28/09/2014 - 09:01


MU đã có chiến thắng 2-1 trước West Ham nhưng rõ ràng, đây là thắng lợi vô cùng vất vả của thày trò Van Gaal. Những CĐV Quỷ đỏ đã phải “sống trong sợ hãi” tới những phút cuối cùng, đặc biệt là sau khi đội trưởng Wayne Rooney bị đuổi.


Rooney nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Stewart Downing

Rooney nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Stewart Downing

Tình huống diễn ra ở phút 58, Wayne Rooney đã truy cản Stewart Downing trong tình huống phản công của West Ham. Ngay sau đó, trọng tài Lee Mason đã không ngần ngại đuổi tiền đạo của MU khỏi sân.


Chứng kiến tình huống này, rất nhiều CĐV MU đã lên tiếng phản đối trọng tài Lee Mason trên mạng xã hội. Thực tế, ở góc độ nào đó, đây cũng là quyết định khá nặng tay của “ông vua áo đen”. Trong những tình huống tương tự, khá nhiều trọng tài chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo với Wayne Rooney bởi cự ly phạm lỗi quá xa.


Có vẻ ở mùa này, MU đang gặp bất lợi ở vấn đề trọng tài. Ở vòng đấu với Leicester City, Mark Clattenburg cũng thổi quả phạt đền oan uổng cho Quỷ đỏ, khiến họ bị lội ngược dòng đau đớn.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger