Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014

Ronaldinho sẽ thi đấu tại giải nghiệp dư ở Anh?

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 05/09/2014 - 10:24


Ngày hôm qua, báo giới Anh đã bất ngờ loan tin CLB Basingstoke Town (hiện đang thi đấu ở giải hạng 6 Anh) đã liên lạc với người đại diện của Ronaldinho để đàm phán hợp đồng với cầu thủ này.


CLB hạng 6 Anh chào mời Ronaldinho

CLB hạng 6 Anh chào mời Ronaldinho

Trên tờ BBC, đích thân Giám đốc tiếp thị của Basingstoke Town, Simon Hood đã xác nhận thông tin này. Ông nói: “Chúng tôi đã gửi lời đề nghị tới người đại diện và đồng thời là anh trai của Ronaldinho và đang chờ câu trả lời.


Chúng tôi xem xét chuyển nhượng với những cầu thủ có sẵn trên thị trường. Tôi thực sự sốc khi biết Ronaldinho đang là cầu thủ tự do. Tôi nghĩ cách tốt để anh ấy trở lại thi đấu là khoác áo Basingstoke Town.


Ở thời điểm này, chúng tôi đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Sự có mặt của Ronaldinho không chỉ là vinh dự của CLB Basingstoke Town mà còn cả hạng đấu nghiệp dư nữa”.


Tất nhiên, chẳng nhiều người tin rằng ý định ngông cuồng của Basingstoke Town có thể thành công bởi hiện tại, Ronaldinho vẫn đang nhận được nhiều lời mời hấp dẫn từ Brazil, Mỹ và thậm chí cả Ấn Độ.


H.Long
Theo Guardian
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger