Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Ronaldinho chính thức tìm được bến đỗ mới ở Mexico

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 06/09/2014 - 21:30


Sau khi đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với CLB Atletico Mineiro, Ronaldinho đã nhận được rất nhiều lời mời từ các CLB trên khắp thế giới (trong đó có cả CLB ở giải hạng 6 Anh).


Ronaldinho chính thức đầu quân cho Queretaro

Ronaldinho chính thức đầu quân cho Queretaro

Cuối cùng, tiền vệ lừng danh của bóng đá Brazil đã quyết định chọn CLB Queretaro ở giải VĐQG Mexico làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Thông tin trên đã được đích thân CLB này xác nhận trên trang chủ của mình.


Theo tiết lộ, bản hợp đồng của Ro “vẩu” với đội bóng mới có thời hạn 2 năm với mức lương không được tiết lộ. Có một điều chắc chắn, CLB Queretaro đã phải chi ra số tiền không nhỏ để có được sự phục vụ của cầu thủ này.


Sau đó, Ronaldinho đã tiết lộ lý do chọn đầu quân cho Queretaro trên trang Twitter của mình. Anh viết: “Tôi chọn Queretaro vì cảm nhận được tình cảm dành cho mình tại nơi đây. Tôi có rất nhiều động lực để cống hiến cho CLB này”.


Hiện tại, Queretaro đang đứng thứ 8 ở giải Apertura của Mexico sau 7 vòng đấu. Với sự có mặt của Ronaldinho, CLB này (cũng như giải VĐQG Mexico) sẽ được chú ý nhiều hơn trong thời gian tới.


H.Long


Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger