Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Real Madrid công bố doanh thu kỷ lục

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 06/09/2014 - 13:43


Real Madrid luôn được xem là lá cờ đầu trong làng túc cầu về kinh doanh. Theo công bố tài chính của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ở mùa giải 2013/14 được họ công bố ngày hôm qua, doanh thu của CLB đã đạt mức kỷ lục.


Real Madrid tiếp tục đạt mức doanh thu kỷ lục

Real Madrid tiếp tục đạt mức doanh thu kỷ lục

Cụ thể, trong mùa giải trước, Real Madrid đã thu về 480 triệu bảng, tăng 10,9% so với mùa giải trước đó. Trong khi đó, lợi nhuận sau thuế của CLB tăng 4,4%, đạt 30,5 triệu bảng. Những khoản nợ cũng được thu hẹp 21%, ở mức 56,8 triệu bảng.


Trong cuộc họp báo ngày hôm qua, Chủ tịch Florentino Perez rất vui mừng về tình hình tài chính lạc quan của Real Madrid. Ông cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng về sự ổn định tài chính của CLB.


Đây là năm thứ 10 liên tiếp, Real Madrid đạt doanh thu cao nhất thế giới. Chúng tôi rất vui mừng thông báo đã kết thúc năm tài chính vừa qua với doanh thu 603,9 triệu euro (480 triệu bảng)”.


Mùa Hè qua, Los Blancos cũng có kỳ mua sắm thành công (trên lĩnh vực tài chính). Họ dã chi 122,5 triệu bảng để chiêu mộ 4 cầu thủ James Rodriguez, Toni Kroos, Keylor Navas và Chicharito (mượn từ MU). Nhưng đổi lại, họ cũng thu về 114 triệu euro sau khi bán Angel di Maria, Xabi Alonso, Alvaro Morata, Casemiro và Diego Lopez.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger