Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 1 tháng 9, 2014

Radamel Falcao sẽ khoác áo số 9 ở MU

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 02/09/2014 - 10:07


Như đã biết, ngày hôm qua, MU đã bất ngờ mượn được tiền đạo Radamel Falcao từ Monaco với mức phí 6 triệu bảng. Kèm theo đó, họ cũng phải chịu khoản lương 265.000 bảng/tuần (sau thuế) của cầu thủ này.


Radamel

Radamel Falcao sẽ khoác áo số 9 ở MU


Radamel Falcao đã vượt qua kỳ kiểm tra y tế và đã màn ra mắt CLB mới. Theo báo giới Anh, tiền đạo người Colombia sẽ khoác áo số 9 tại Old Traffod, số áo được CLB này bỏ trống sau khi Dimitar Berbatov kể từ khi cầu thủ này rời khỏi Old Trafford năm 2012.


Ngoài ra, số áo này từng thuộc quyền sở hữu của Louis Saha, Andrew Cole và Brian McClair... Đây cũng là số áo ưa thích của Falcao qua các đội bóng trong suốt sự nghiệp của mình.


Phát biểu trong ngày ra mắt, tiền đạo người Colombia đã tỏ ra rất vui mừng khi được khoác áo MU. Tiền đạo này cho biết: “Tôi rất vui mừng khi được tới khoác áo MU theo dạng cho mượn.


MU là CLB hàng đầu thế giới và đang rất quyết tâm trở lại vị thế đỉnh cao. Trong rất mong muốn được làm việc với Van Gaal và góp phần vào thành công của đội bóng trong giai đoạn này”.


Sự có mặt của Falcao khiến HLV Van Gaal phải đau đầu trong sắp xếp vị trí bởi hiện tại, MU cũng đang sở hữu hai tiền đạo hàng đầu thế giới là Wayne Rooney và Robin Van Persie. Liệu ông có loại 1 trong 3 cái tên này hay sử dụng đồng thời trên hàng công.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger