Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 20 tháng 9, 2014

Phạm luật công bằng tài chính, Man City chi tiền cho đối thủ

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 20/09/2014 - 16:42


Theo thông báo từ UEFA, do vi phạm luật công bằng tài chính, Manchester City đã bị phạt 50 triệu bảng, khoản tiền phạt kỷ lục trong lịch sử bóng đá thế giới. Ngoài The Citizens, Paris Saint Germain và Zenit St Petersburg là hai cái tên khác bị trừng phạt. Trong đợt nộp phạt đầu tiên, ba đội bóng này sẽ phải chi ra tổng cộng 20 triệu bảng.


Đã hết thời cái gì không mua được bằng tiền thì mua được bằng rất nhiều tiền.


Đã hết thời cái gì không mua được bằng tiền thì mua được bằng rất nhiều tiền.


Điều đáng nói, số tiền này sẽ chảy vào túi các đội bóng tham dự Champions League và Europa League, các đội bóng đã tuân thủ luật công bằng tài chính (không thua lỗ 45 triệu bảng trong 3 mùa giải liên tiếp). Manchester City bị phạt 50 triệu bảng nhưng có thể chỉ phải nộp phạt 20 triệu bảng nếu không tái phạm trong những mùa giải tới.


Chủ tịch hiệp hội các câu lạc bộ châu Âu Karl-Heinz Rummenigge ủng hộ quyết định chia tiền cho các đội bóng của UEFA. Trong cuộc họp báo tại Geneva tuần trước, cựu danh thủ người Đức chia sẻ: “Đó là một thỏa thuận giữa UEFA và các câu lạc bộ, tiền (nộp phạt của các đội bóng vi phạm luật công bằng tài chính) thuộc về các câu lạc bộ.”


Trong khi đó, chủ tịch UEFA Michel Platini thể hiện quyết tâm đem đên sự công bằng trong tài chính cho bóng đá châu Âu: “Luật công bằng tài chính cần năng động, được hoàn thiện liên tục. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng và tìm ra những khiếm khuyết để hoàn thiện hệ thống luật về công bằng tài chính.”


Duy Khánh


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger