Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014

Pellegrini: "Chelsea thi đấu như một đội bóng nhỏ"

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 22/09/2014 - 05:48


Manuel Pellegrini cho rằng Chelsea đã thi đấu như một đội bóng nhỏ và so sánh cách tiếp cận trận đấu của thầy trò Jose Mourinho với Stoke City. Tuy nhiên, không giống như đội bóng đá bất ngờ giành chiến thắng với tỉ số tối thiểu trước Man City cách đây 1 tháng, Chelsea đã để tuột mất 3 điểm vào những phút cuối cùng bởi khoảnh khắc lóe sáng của Frank Lampard, một huyền thoại của sân Stamford Bridge.


Pellegrini bực bội vì cách tiếp cận trận đấu của Mourinho


Pellegrini bực bội vì cách tiếp cận trận đấu của Mourinho


Chiến lược gia người Chile chia sẻ: “Chúng tôi thi đấu suốt 90 phút với một đội bóng nhỏ cố gắng phòng thủ, cố gắng dàn 10 cầu thủ ngay trước khung thành khi phải đối đầu với một đội bóng muốn giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã gặp phải đối thủ tương tự như Stoke City. Trận đấu thật sự khó khăn để chúng tôi có thể ghi bàn, nhưng cuối cùng chúng tôi cũng có điểm.


Như thường lệ, Jose Mourinho lập tức đăng đàn phản pháo khi bị đối thủ chỉ trích. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đối đáp: “Nhiều lần ông ta nói rằng ông ta không bao giờ bình luận về tôi cũng như đội bóng của tôi nhưng rồi ông ta lại tiếp tục làm điều tương tự. Tôi không bình luận gì về lời nói của ông ta. Đừng hỏi tôi về phát biểu của ông ta, tôi không quan tâm.”


Nói về trận hòa trước Man City, “Người đặc biệt” chia sẻ: “1 điểm có được trong trận đấu này như một chiến thắng. Chúng tôi đến đây với tư cách đội dẫn đầu và nhiều hơn đội xếp dưới 2 điểm. Khi rời khỏi đây, chung tôi gia tăng khoảng cách thành 3 điểm. Tôi không nhìn vào đối thủ trực tiếp, tôi chú trọng đến các đội bóng nào một cách đặc biệt. Tôi nhìn vào bảng xếp hạng và chúng tôi đang dẫn đầu với khoảng cách 3 điểm với đội đứng thứ 2.”


Mourinho tiếp tục: “Chúng tôi hành quân đến sân đấu nhiều cạm bẫy, trước đối thủ hết sức khó chơi và chúng tôi ra về trong tư thế tốt hơn khi đến, như vậy là quá tuyệt vời. Chúng tôi có cơ hội lớn (cú sút dội cột dọc của Costa) vào thời điểm đang dẫn trước 1-0 và khi không thể định đoạt trận đấu, chúng tôi rơi vào tình thế hết sức nguy hiểm, đặc biệt khi phải đối đầu với một đội bóng mạnh.


Chúng tôi đã có những thay đổi mang tính chiến thuật nhằm hướng đến chiến thắng. Ngược lại, Man City phản ứng một cách đầy bản năng để tránh thất bại. Chúng tôi đã thành công khi thay đổi chiến thuật vì chúng tôi có được bàn thắng và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn hơn và Man City đã thành công trong nỗ lực thoát một trận thua. Theo quan điểm của tôi, 1 điểm xứng đáng đối với Man City.”


Duy Khánh
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger