Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 24 tháng 9, 2014

Olympic Việt Nam: Huy Toàn hồi phục tốt, Hoàng Lâm chấn thương

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 25/09/2014 - 06:29

Khi Huy Toàn chấn thương nặng sau trận đấu với Olympic Iran, thông tin ban đầu cho rằng tiền vệ đang khoác áo SHB Đà Nẵng có thể nghỉ đến hết Asiad 17. Dù vậy, đấy là lúc mà người ta không ngờ đội tuyển Olympic Việt Nam lại đi xa đến thế.

Hiện tại, đội bóng của HLV Miura đã vào đến vòng 1/8, và không loại trừ khả năng với lợi thế tâm lý hiện nay, Olympic Việt Nam còn có thể vào đến vòng tứ kết.


Nếu Olympic Việt Nam đi sâu vào giải, khả năng tiền vệ Huy Toàn trở lại thi đấu ở các trận vòng trong là khá cao, bởi hiện tại Huy Toàn đã đi lại bình thường, riêng HLV Miura đang cân nhắc xem có nên để Huy Toàn trở lại các buổi tập của cả đội hay không.


Có thể ngay ngày 26/9 tới đây, khi Olympic Việt Nam đá với UAE, Huy Toàn chưa kịp thi đấu, nhưng nếu chúng ta vào đến tứ kết, tiền vệ đang khoác áo SHB Đà Nẵng có thể bình phục hoàn toàn.


Huy Toàn nhiều khả năng trở lại, nhưng hậu vệ cánh Hoàng Lâm lại đang có vấn đề về cơ. Cầu thủ này tỏ ra khá khó nhọc trong buổi tập mới nhất của Olympic Việt Nam. Chưa biết mức độ nghiêm trọng của chấn thương mà Hoàng Lâm dính phải ra sao, nhưng nếu cầu thủ này vắng mặt, đấy có thể là thiệt thòi cho đoàn quân trong tay HLV Miura.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger