Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Olympic Việt Nam 0-1 Olympic UAE (hết hiệp 1)

@ nguontinviet.com


Trước một Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) được đánh giá cao, HLV Miura vẫn sử dụng sơ đồ tấn công 4-4-2 với cặp tiền đạo Minh Tuấn-Hồng Quân, bộ tứ ở giữa sân là Quách Tân, Huy Hùng, Hoàng Thịnh và Ngọc Thắng.


Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Olympic Việt Nam đã thi đấu đầy chủ động và ép sân ngay từ đầu. Cơ hội đã sớm đến đội bóng áo đỏ ở phút thứ 6 khi Hồng Quân có cơ hội khá đẹp, nhưng anh lại dứt điểm đi vọt xà ngang trong tình huống đối mặt thủ môn Balooshi.



Olympic Việt Nam thi đấu ép sân hơn trong hiệp 1 - Ảnh: A.T


Olympic Việt Nam thi đấu ép sân hơn trong hiệp 1 - Ảnh: A.T



Hai phút sau, Hoàng Thịnh thực hiện đường bấm bóng tuyệt đẹp để Minh Tuấn băng xuống, nhưng anh lại đưa bóng đi chệch cột dọc đầy đáng tiếc. Đến phút 11, Quách Tân nhả bóng lại để Thanh Hiền đệm lòng nhưng bóng lại đi ra ngoài đầy tiếc nuối.


UAE phòng ngự khá bị động và không tạo được cơ hội nào thực sự rõ rệt trong 20 phút đầu, trong khi Olympic Việt Nam chơi khá tự tin. Tuy vậy, đoàn quân HLV Miura quá mải miết tấn công và để lộ những sai lầm trong phòng ngự.


Phút 21, UAE thực hiện đường phản công nhanh, Husain thực hiện pha bấm bóng kỹ thuật để Ahbahi đi bóng tốc độ qua Duy Khánh, Ngọc Hải trước khi dứt điểm gọn gàng hạ Bửu Ngọc, mở tỷ số 1-0 cho Olympic UAE.


Đoàn quân HLV Miura buộc phải dồn lên, phút 27 Hoàng Thịnh tung cú sút tầm xa đưa bóng đi vọt xà. Ngay sau đó, Quách Tân đột pha qua hai hậu vệ UAE, nhưng thủ môn Balooshi đã lao ra cản phá kịp thời.


Cơ hội đẹp đã đến với đội bóng áo đỏ ở phút 36, khi Minh Tuấn đá phạt nhanh để Ngọc Thắng băng xuống rồi tung cú đá nhanh, tiếc là thủ môn Balooshi đã cản phá thành công. UAE cố gắng giảm nhịp độ trận đấu và chặn đà hưng phấn của Olympic Việt Nam.


Đến phút 43, Al Ahbahi có cơ hội đối diện Bửu Ngọc, nhưng thủ quân Olympic UAE đã dứt điểm hụt. Cuối hiệp 1, Olympic Việt Nam tạo ra được cơ hội khá nguy hiểm nhưng hậu vệ UAE đã lăn xả cứu thua. Hiệp 1 kết thúc với lợi thế 1 bàn thuộc về Olympic UAE.


Đội hình thi đấu


Olympic Việt Nam: Bửu Ngọc, Thanh Hiền, Ngọc Hải, Duy Khánh, Minh Tùng, Quách Tân, Huy Hùng, Hoàng Thịnh, Ngọc Thắng, Minh Tuấn, Hồng Quân.


Olympic UAE: Al Balooshi, Al Hammadi, Al Meqbaali, Al Yassi, Al Katheeri, Waled Husain, Al Menhali, Salim Rashid, Al Mansoori, Al Ahbabi.


Liên tục cập nhật




Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger