Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

Đội tuyển Olympic khởi động Asiad bằng trận thắng Bangladesh

@ nguontinviet.com


Mới đến Hàn Quốc được một ngày nhưng HLV Miura đã khẩn trương cho các học trò thi đấu để làm quen với điều kiện thời tiết, mặt sân và quan trọng nhất là tạo sự tự tin trước giải đấu châu lục.


Mạc Hồng Quân mở tỷ số cho Olympic Việt Nam

Mạc Hồng Quân mở tỷ số cho Olympic Việt Nam


Olympic Việt Nam và Bangladesh là hai đối thủ đều thi đấu tại Asiad 17 nhưng ở khác bảng. Cả hai đã coi nhau là quân xanh để có những thử nghiệm về đội hình, lối chơi.


Với tính chất thử nghiệm, trong hiệp 1, HLV Miura sử dụng đội hình: Thủ môn Nguyễn Văn Công; Hậu vệ Nguyễn Văn Mạnh, Đào Duy Khánh, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Hiền; Tiền vệ: Giang Trần Quách Tân, Nguyễn Huy Hùng, Ngô Hoàng Thịnh, Hồ Ngọc Thắng; Tiền đạo: Mạc Hồng Quân, Nguyễn Hữu Khôi.


HLV Miura cho đội vận hành với sơ đồ 4-4-2, các cầu thủ đều chơi rất nhuần nhuyễn vì được luyện tập nhiều ở nhà. Olympic Việt Nam có bàn thắng mở tỷ số do công của tiền đạo Mạc Hồng Quân. Như vậy, trong cả 2 trận giao hữu (trước đó với ĐTVN), Mạc Hồng Quân đều có bàn thắng cho đội Olympic Việt Nam. Sau đó, đội trưởng Hoàng Thịnh đã nâng tỷ số lên 2-0 từ chấm phạt đền.


Olympic Việt Nam đã sẵn sàng cho Asiad 17

Olympic Việt Nam đã sẵn sàng cho Asiad 17


Trong hiệp 2, HLV Miura sử dụng đội hình: Thủ môn Văn Công; Hậu vệ Quế Ngọc Hải, Phạm Hoàng Lâm, Nguyễn Văn Mạnh; Tiền vệ: Huy Toàn, Hồ Ngọc Thắng, Đào Nhật Minh; Ngô Hoàng Thịnh; Tiền đạo: Vũ Minh Tuấn, Trần Phi Sơn. Ở đội hình này, Olympic Việt Nam đã chơi không tốt và để đối thủ gỡ hòa 2-2. Tuy nhiên, sau đó, Olympic Việt Nam đã có liền 2 bàn thắng do công của Hoàng Thịnh và Phi Sơn. Đây đều là 2 cầu thủ của SL Nghệ An.


Trận thắng này giúp Olympic Việt Nam có sự khởi động thuận lợi cho Asiad. Theo lịch thi đấu, Olympic Việt Nam sẽ có trận ra quân vào ngày 15/9 gặp đối thủ Iran, gặp Kyrgyzstan ngày 22/9.


Ngô LinhĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger