Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

Đoàn Việt Nam “tay trắng” ngày thi đấu thứ 3 tại Asiad

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 22/09/2014 - 21:16

Trong ngày thi đấu hôm nay, đoàn TTVN tham dự ở 6 môn gồm: Bơi, Bóng đá, TDDC, Rowing, Cầu mây, Bắn súng, Wushu. Trong các môn này, wushu tiếp tục được chờ đợi sẽ tạo nên những bất ngờ. Tuy nhiên, đội tuyển wushu đã thi đấu không thành công như ngày hôm qua.

Ở môn bắn súng (25 m súng ngắn thể thao) gồm Lê Thị Hoàng Ngọc, Nguyễn Thùy Dung, Triệu Thị Hoa Hồng. Xét thành tích đồng đội, Việt Nam chỉ đứng thứ 7 nội dung này. Người cao điểm nhất trong số 4 xạ thủ Hoàng Ngọc chỉ được 290 điểm, đứng thứ 9, không có mặt ở vòng chung kết.


Xuân Vinh đã có ngày thi đấu không thành công - Ảnh: A.T

Xuân Vinh đã có ngày thi đấu không thành công - Ảnh: A.T


Ở môn bơi, Trần Duy Khôi tham dự ở cự ly 200 m hỗn hợp nam nhưng không giành quyền vào chung kết. Thể dục dụng cụ đồng đội nữ cũng thi đấu không đạt kết quả như mong muốn.


Có lẽ thành tích tốt nhất trong ngày thi đấu hôm nay thuộc về đội tuyển Olympic Việt Nam, khi đánh bại Olympic Kyrgyzstan với tỷ số 1-0 để đứng nhất bảng H. Đối thủ của họ ở vòng 1/16 là Olympic Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE).


Bằng Tường


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger