Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Người hâm mộ phấn khích khi tuyển nữ Việt Nam phục hận Thái Lan

@ nguontinviet.comTuyển bóng đá nữ Việt Nam đang đứng trước ngưỡng cửa có thể làm nên lịch sử (Ảnh: Phù Sa)


Tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang đứng trước ngưỡng cửa có thể làm nên lịch sử (Ảnh: Phù Sa)Rất nhiều lời thán phục gửi đến các tuyển thủ từ người hâm mộ, bởi tinh thần cống hiến, ý chí quyết thắng của các “cô gái vàng”.


Lê Minh Đức leminhduc2704@gmail.com.vn: Chúng ta đã chiến thắng ! Vâng chỉ có các cô gái của chúng ta đã chiến thắng ! Tự hào đến rơi nước mắt trước thành tích lịch sử của các cô gái ưu tú của Việt Nam ! Xứng đáng là hậu duệ của các nữ nhân hào kiệt Bà Trưng - Bà Triệu ! Từ lâu lắm rồi tôi tin đội nữ VN sẽ làm được điều người dân VN mơ ước . Và các em hôm nay đã làm được ! CỐ GẮNG LÊN ! Cảm ơn các cô gái BĐ VN !


Truclam truclamtq@gmail.com phụ nữ VN luôn mạnh mẽ và anh hùng. Chúc chị em thành công hơn nữa!


Lê quang hùng quanghungle71@gmail.com phụ nữ việt nam lúc nào cũng làm nên nhiều điều vinh quang cho đất nước bất kể ở thời kỳ nào, phụ nữ điều làm nên những bất ngời đáng quý mà đội bóng nam đầu tư rất nhiều tốn kém, quan tâm mà không làm được. Xin chúc tất cả đội bóng nữ mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc.


Minh họa thehoa123456789@yahoo.com.vn quá tuyệt các cô gái vàng của việt nam ơi


Tap trantapls72@gmail.com Chúc mừng các em…


Duyennguye n nguyenduyen2993@gmail.com ôi, các chị đá hay quá! em rất thích coi bóng đá nữ!


Văn bờm namvukieu73@gmail.com Cảm ơn các cầu thủ nữ Việt Nam. Tôi tự hào vì các bạn.


Nguyễn Tâm Điệp tamdiep.tn@gmail.com Bravo, Bravo, Bravo !!! Các tuyển thủ nữ thật quá tuyệt, chúc mừng các em.


Vũ tuấn anh vutuananh186@yahoo.com Những người "Nữ" anh hùng của bóng đá Việt Nam !


Anhle ag13795555@gmail.com các cầu thủ nữ của chúng ta luôn là ngọn cờ đầu trong bóng đá . chúc mừng các bạn


Viet Phuong dvvphuong020672@gmail.com Tuyệt vời các cô gái đá bóng VN, ít nhất là hôm nay NHM còn có niềm vui còn tiếp tục được đồng hành với BĐ Asiad, và sắp tới là trận BK, thật tự hào BĐ VN lọt vào nhóm 4 đội mạnh nhất, và chúng ta chỉ ra về ở ngày cuối cùng ở giải đấu. Vui hơn nữa là chúng ta đã trả được món nợ với người Thái, lần trước họ lấy vé VCK WC trong tay chúng ta, nay ta dành lại chiếc vé Asiad, lại là vòng BK đầy danh giá từ tay họ, vui hơn nữa là trận này họ thi đấu lấn lướt hơn nhưng lại chúng ta đã đã bại họ, để họ biết nếm mùi đau khổ khi bị thua trận quyết định là ntn, họ sẽ khó nuốt trôi thất bại này như chúng ta đã từng nếm cảm giác đó 3 tháng trước đây.


Phải có lời thán phục HLV Chung khi đã truyền được sự tự tin cho đội sau thất bại trước, cùng một đấu pháp rất hay khi thủ chắc và tận dụng triệt để các cơ hội, ông cũng đã gọi lại TM Kiều Tring và đó là quyết định đúng đắn. Truyền lửa, đấu pháp và phát hiện cầu thủ mới phù hợp là những tố chất của một HLV giỏi. Cần tưởng thưởng xứng đáng cho toàn đội và HLV. Trước mắt là trận BK lịch sử và mọi điều đều có thể xảy ra ở vòng này!


Nguyễn Tiến Chưởng tienchuongka@gmail.com Chúc mừng các cầu thủ nữ Việt Nam và huấn luyện viên Mai Đức Chung. Hãy bền chí để giành thắng lợi vào chung kết để rạng danh VIệt Nam.


Nhắc đến bóng đá nữ lại nghĩ đến bóng đá nam, họ được quan tâm hơn, được đầu tư nhiều hơn nhưng những thành tích mà bóng đá nam đạt được đều thua kém bóng đá nữ…


Ly maipham980@gmail.com các cầu thủ nữ của chúng ta mặc dù kỹ thuật và thể lực chưa bằng đội bạn nhưng với tinh thần quyết tâm và vì mầu cờ sắc áo, hoan hô các chị ......Mình mong mọi người dân hãy cổ vũ nhiều hơn nữa và các cơ quan hãy quan tâm đến bóng đã nữ để các chị yên tâm thi đấu và cống hiến hết mình vì dân tộc.


Quadinhhung quadinhhungmap@gmail.com Cuối cùng vẫn là đội tuyển nữ làm nên việc. Một đội bóng ít được cổ vũ, ít được quan tâm, ít được đầu tư mà vẫn thành công trong từng giải đấu. Đội tuyển nam nên học hỏi nhiều.


Nguyễn Toàn Anh yamotoanh@yahoo.com.vn Yêu các em quá...Yêu các cô gái luôn làm nên kỳ tích cho bóng đã Việt Nam, bóng đá nam đâu nhìn mà học các chị em nhé! Chúc cho các em luôn thành công...!


Lam ai Chung lamaichung@gmail.com Chúc mừng các cô gai của chúng ta> Xin các nhà tài trợ hãy quan tâm và tạo điều kiên để đội tuyển nữ của chúng ta tiến xa hơn nữa và có cuộc sống ổn định hơn.


Hà Quốc Khánh haquockhanh88@gmail.com Bóng đá nữ thì không đc quan tâm lại thắng,đội nam thì thua chán quá.bóng đá nam vẫn k thay đổi


Với thành tích này, các cô gái vàng đã đưa bóng đá nữ trở thành một trong 4 đội mạnh nhất Châu á, hy vọng rằng tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ tiến xa hơn nữa, làm được điều mà bất kỳ người hâm mộ nào cũng mơ ước.


Anh Đức (tổng hợp)Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger