Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Ngôi sao World Cup 2014 bị tình nghi giết người

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 25/09/2014 - 15:12


Trong thời gian qua, tiền đạo người Ghana, Gyan Asamoah đang đối diện với sức ép lớn. Theo đó, cầu thủ này đang bị tình nghi giết chết người bạn thân, rapper Castro cùng với bạn gái.


Gyan Asamoah bị nghi giết bạn thân rapper Castro

Gyan Asamoah bị nghi giết bạn thân rapper Castro

Vụ việc xảy ra vào tháng 7 vừa qua, khi rapper Castro (tên thật là Theophilus Tagoe) và người bạn gái Janet Badu tham gia vào chuyến nghỉ mát cùng với gia đình Gyan Asamoah tại khu nghỉ dưỡng Ada.


Rapper Castro và Janet Badu đã mượn chiếc ca nô máy để đi dạo nhưng họ đã mất tích. Hai người đã bị cho là chết đuối, khi người ta không thể tìm thấy xác của hai người họ. Lúc này, Gyan Asamoah đang là người bị nghi ngờ nhất, liên quan tới vụ án này.


Người ta nghi ngờ Gyan Asamoah đã thực hiện hoạt động hiến tế thần linh nào đó (theo phong tục của Ghana) và người bạn thân Castro đã được chọn làm vật thế thần.


Sau vài ngày im lặng, cuối cùng, phía Gyan Asamoah đã lên tiếng phủ nhận vụ việc trên. Trước báo giới, luật sư Kissi Agyabeng đã thay mặt gia đình cầu thủ này khẳng định sự “trong sạch” của Gyan Asamoah.


Ông nói: “Chúng tôi đã im lặng trước những tin đồn vô căn cứ trong thời gian qua được xây dựng nên bởi giới truyền thông. Động thái đó không phải vì chúng tôi muốn che giấu điều gì mà cảm thấy không cần phải tuyên bố đầy đủ về những gì diễn ra tại Arda. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không muốn can thiệp vào công việc điều tra của cảnh sát.


Thực sự chúng tôi cảm thấy vô cùng đau đớn trước những tin đồn được thêu dệt trong thời gian qua. Những kẻ tung tin thất thiệt không có chút bằng chứng nào. Họ cho rằng Gyan Asamoah đã hiến tế thần linh nhưng đó chỉ là câu chuyện tưởng tượng ra”.


Hiện tại, Gyan Asamoah đang thi đấu cho CLB Al Ain (UAE). Tới thời điểm này, tiền đạo người Ghana vẫn giữ kỷ lục Cầu thủ châu Phi ghi nhiều bàn thắng nhất ở World Cup với 6 bàn thắng.


H.Long

Theo Guardian
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger